Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vì sao Cardi B đưa Kylie Jenner vào MV?

Cardi B cho rằng việc sải bước như người mẫu của Kylie Jenner cũng được coi là dạng tài năng.

Ngày 11/8, Fox News đưa tin rapper Cardi B đã lên tiếng bảo vệ Kylie Jenner sau khi người đẹp sinh năm 1997 bị chỉ trích với sự xuất hiện trong MV WAP.

Chủ nhân WAP đưa ra lý do mời Kylie Jenner tham gia vào sản phẩm mới của mình. "Tôi quyết định đưa Kylie vào video âm nhạc bởi cô ấy đã đối xử với em gái tôi (Hennessy) và con gái (Kulture) rất chu đáo trong bữa tiệc sinh nhật của con gái cô ấy" - nữ ca sĩ nói.

Cardi B Kylie Jenner anh 1

Cardi B bảo vệ Kylie Jenner khi cô bị chỉ trích vì xuất hiện trong WAP.

Nữ rapper nói thêm gia đình cô có mối quan hệ thân thiết với em gái Kim Kardashian. Người yêu cũ của Jenner là rapper Travis Scott và chồng của Cardi B - rapper Offset là bạn thân.

Trước ý kiến chỉ trích Kylie là người không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, một người hâm mộ cho rằng nếu tài năng của Normani là nhảy thì việc sải bước như người mẫu của Kylie Jenner cũng đáng được coi trọng. Bình luận này nhận được sự đồng tình của Cardi B, cô trả lời: "Chính xác là như vậy".

Trước đó, ngày 7/8, Cardi B ra mắt MV mới mang tên WAP. Chỉ hai ngày sau đó, người hâm mộ Cardi B và Megan Thee Stallion tạo bản kiến nghị kêu gọi rapper cắt phân đoạn có sự xuất hiện của Kylie Jenner.

Tính đến sáng 8/8, gần 48.000 người đã ký.

Cardi B Kylie Jenner anh 2

Cardi B đồng ý với quan điểm việc sải bước như người mẫu của Kylie cũng được coi là tài năng.

"Video hoàn hảo cho đến khi chúng tôi nhìn thấy Kylie. Tôi muốn ném điện thoại của mình", người dùng bình luận.

Nhiều người bình luận họ giảm hứng thú với WAP khi Kylie xuất hiện bởi cô không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cũng không phải nghệ sĩ tên tuổi như Normani, rapper Mulatto và Sukihana... từng xuất hiện trong MV.

'WAP' - thông điệp về nữ quyền và tình dục gây tranh cãi

Mới đây, Cardi B và Megan Thee Stallion ra mắt "WAP" - sản phẩm âm nhạc khai thác chủ đề nữ quyền trong khía cạnh tình dục.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí