Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vì sao Cara Delevingne không muốn phẫu thuật thẩm mỹ?

Nữ siêu mẫu lo sợ gương mặt mình sẽ trông thiếu tự nhiên khi đụng chạm dao kéo.

Theo Page Six, Cara Delevingne đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast "Make It Reign".

Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Từ khi tôi còn là đứa trẻ, tôi luôn cảm thấy tự ti với vòng một không đồng đều. Sau này lớn lên, tôi từng có ý định làm ngực và mũi, nhưng thực sự cảm thấy lo sợ khi đụng chạm dao kéo. Bởi những biến chứng cũng như việc gương mặt và cơ thể trở nên thiếu tự nhiên".

Cara chia sẻ thêm việc phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những vấn đề lớn mà giới trẻ thường gặp phải khi gương mặt khó có thể quay về sự tự nhiên như ban đầu.

Cara khong phau thuat tham my anh 1

Cara Delevingne lo sợ gương mặt thiếu tự nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: ELLE.

Tuy nhiên, góc nhìn của Cara gây tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng chia sẻ của siêu mẫu khiến mọi người có suy nghĩ không tốt và đi ngược với nỗ lực phá bỏ về phẫu thuật thẩm mỹ mà các ngôi sao thế giới đang ủng hộ.

Số khác nhận định việc đụng chạm dao kéo trên gương mặt sẽ tiếp thêm cho người khác sự tự tin về chính mình.

Cara cũng từng chia sẻ trong bài phỏng vấn về xu hướng tính dục của bản thân thay đổi liên tục. Trước khi chấp nhận, siêu mẫu từng cảm thấy xấu hổ, hoang mang và không phân biệt được mình là người lưỡng tính hay song tính.

Năm 18 tuổi, siêu mẫu lần đầu có tình cảm với một người đồng giới. Sau đó, cô bày tỏ điều này với cha và nhận được sự đồng cảm từ ông.

"Tôi đã thay đổi khá nhiều. Tôi không còn nhiều ham muốn với phụ nữ như trước", Cara bày tỏ.

Cara chơi thân với con gái của Sarah Doukas (giám đốc điều hành công ty người mẫu Storm Management) từ khi 5 tuổi. Doukas biết Cara khi đến trường học của con gái. Năm 2009, cô ký hợp đồng với Storm Management. Năm 18 tuổi, Cara Delevingne tham gia chiến dịch Burberry đầu tiên trong sự nghiệp.

Cara khong phau thuat tham my anh 2

Cara từng xấu hổ với giới tính của mình. Ảnh: Vogue.

Người kế thừa Fendi mặc đồ Valentino tại đám cưới

Ái nữ Paola Saracino Fendi kết hôn với bạn trai Aram Ahmed sau hai năm hẹn hò.

Ronaldo ăn uống và tập luyện thế nào ở tuổi 36?

Ngôi sao bóng đá khẳng định protein rất quan trọng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm