Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vì sao các tín đồ thời trang thích nhuộm tóc balayage?

Mái tóc của bạn sẽ đổi màu đẹp mắt, tùy thuộc vào sự khéo léo từ thợ làm đầu.

toc nhuom balayage anh 1

Theo Who What Wear, balayage là kiểu nhuộm tóc không bao giờ lỗi thời. Nó giúp người để có được diện mạo sành điệu, thời thượng. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Rachel Todisco giải thích: "Khi làm kiểu balayage, người thợ sẽ không bôi thuốc nhuộm vào chân tóc, tạo hiệu ứng đổi màu. Họ khéo léo đưa màu vào phần thân tóc và ngọn tóc. Nó rất khác với việc nhuộm cả đầu hay nhuộm highlight". Ảnh: Buro Malaysia.

toc nhuom balayage anh 2

Việc mái tóc của bạn sẽ đổi màu như thế nào tùy thuộc vào bàn tay của người thợ. Nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín, mái tóc sẽ dễ bị nham nhở. Người châu Á với màu tóc nguyên thủy là đen hoặc nâu đều phải trải qua quá trình tẩy tóc để có được kiểu đầu này. Ảnh: @Guy_Tang.

toc nhuom balayage anh 3
Cây bút Shannon Lawlor chia sẻ: "Tôi thấy kiểu tóc balayage tiện lợi vì bạn không phải đi nhuộm nối chân mỗi khi tóc dài ra. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đầu cũng đánh giá cao mẫu tóc này. Dù là tóc nhuộm màu sáng, nó mang đến sự tự nhiên". Todisco cho rằng kiểu đầu trên phù hợp với những người "ngại màu" nhưng vẫn muốn thử. Ảnh: Who What Wear.
toc nhuom balayage anh 4

Balayage phù hợp với gần như mọi gương mặt, màu da hay độ dài tóc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc ai cũng nên chọn nhuộm tóc kiểu balayage. Bạn nên xác định phong cách mình theo đuổi và tham khảo ý kiến của thợ làm đầu một cách kỹ càng. Ảnh: @emmamoldt.

4 mẹo trang điểm đẹp như Jennie

Nếu biết cách, các cô gái sẽ dễ dàng có gương mặt trẻ trung, tươi tắn giống thành viên nhóm BlackPink.

6 nghệ sĩ không ngại chi tiền làm bộ răng đính kim cương

Bộ răng trị giá 1 triệu USD của Katy Perry từng lập kỷ lục Guinness vào năm 2018.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp