Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vì sao các nhà đầu tư tìm về BĐS du lịch Cam Ranh?

Cam Ranh là điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng khi xuất hiện nhiều dự án ven biển mới, cùng làn sóng đầu tư hướng biển mạnh mẽ trong một thập kỷ qua.

Sở hữu vịnh Cam Ranh đẹp nguyên sơ và bờ biển dài hàng chục km, Cam Ranh là một trong những thành phố ven biển thu hút nhiều vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Được đầu tư mạnh, vị trí đẹp, đẩm bảo pháp lý

Với 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng, Bãi Dài trở thành “thủ phủ nghỉ dưỡng” mới của Nha Trang, Khánh Hòa. Đến nay, Bãi Dài có khoảng 10 khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động; 26 resort, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng; một số khác trong quá trình san nền, chuẩn bị thi công.

Ước tính thời gian tới, có khoảng 5.000 căn hộ nghỉ dưỡng ở đây, mở rộng không gian nghỉ dưỡng cao cấp và giảm áp lực du lịch đang quá tải ở Nha Trang. Dự kiến cuối năm, 3 dự án nữa đi vào hoạt động, trong đó có quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Bay Hotels & Resorts (lô D14C - khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) được giới thiệu vào ngày 24/11.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts anh 1
Bất động sản ven biển tại Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Có ba nguyên nhân giúp bất động sản ven biển tại Cam Ranh được chú ý.

Đầu tiên là nhờ cú hích từ hạ tầng. Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km, rộng 100 m, 6 làn xe là một trong những đại lộ rộng lớn và đẹp nhất Nam Trung bộ. Đây là đại lộ kết nối TP Nha Trang với TP Cam Ranh, chạy dọc bờ biển kết nối các trục đường xuống biển. Bên cạnh đó, năm ngoái, sân bay Cam Ranh khánh thành nhà ga sân bay quốc tế có công suất 4 triệu khách/năm, sẽ mở rộng đón 8 triệu hành khách vào năm 2030, đón nhu cầu khách du lịch đến Khánh Hòa tăng mạnh mẽ.

Thứ hai, thị trường nghỉ dưỡng được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế.

Cuối cùng, hành lang pháp lý của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn được hoàn thiện dần theo thời gian.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Tại lễ giới thiệu dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ngày 24/11, hàng trăm khách mời tìm hiểu thông tin và hài lòng với chính sách bán hàng hấp dẫn, phương thức thanh toán giảm nhẹ áp lực tài chính cho người mua. Theo đó, người mua căn hộ chỉ cần thanh toán 15% - tương đương 405 triệu đồng cho đến khi nhận nhà.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts anh 2
Hơn 800 người đến tìm hiểu cơ hội đầu tư ở dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Đồng thời, người mua sẽ được chủ đầu tư ứng trước 2 năm tiền cho thuê căn hộ (ứng với năm thứ 9-10), tương đương 15% giá bán căn hộ, được trừ vào đợt thanh toán ngay tại thời điểm ký hợp đồng.

Quý IV/2021 là thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng mới thanh toán đợt 2. Trong suốt thời gian này, khách hàng tài trợ lãi suất 0%, có quyền bán lại nếu giá thị trường lên cao. Khi căn hộ đi vào vận hành, người mua được chia sẻ đến 90% lợi nhuận. Khách hàng được tặng 28 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trị giá hàng trăm triệu đồng.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được vận hành bởi tập đoàn quốc tế The Ascott Limited, đảm bảo mang về lợi nhuận cho thuê hàng năm ổn định.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu căn hộ Cam Ranh Bay Hotels & Resorts với tổng giá trị 4 tỷ đồng, gồm một giải đặc biệt là ôtô Mercedes 1,6 tỷ đồng; một giải nhất là xe Mazda CX5 850 triệu đồng; 3 giải nhì, mỗi giải là một cặp vé du lịch Santorini trị giá 370 triệu đồng; 10 giải ba, mỗi giải là một lượng vàng 9999 trị giá 400 triệu đồng; 20 logo vàng Cam Ranh Bay trị giá 420 triệu.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts anh 5
Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là một trong những dự án nổi bật tại khu vực Nha Trang, Khánh Hòa.

Độc giả tham khảo chi tiết về dự án tại website camranhbays.vn hoặc liên hệ hotline 0902454998.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm