Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vi phạm luật giao thông rồi thách thức cảnh sát

Khi bị cảnh sát giao thông bắt vì vi phạm tốc độ, tài xế đã đe dọa, nói đất Tây Nguyên là của anh ta và thách công an xử phạt.

Ngày 11/12, thiếu tá Lý Văn Kết, Trưởng trạm cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Búk (Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan đã đã lập biên bản xử phạt ông B.N.H số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi Điều khiển xe chạy quá tốc độ cho phép.

Theo thiếu tá Kết, ông H. là người buôn bán xe ôtô ở TP.HCM và có lời lẽ “đe dọa”, thách thức lực lượng xử lý vi phạm xử phạt. Người này được xác định là thương nhân bình thường, không phải con cháu của quan chức hay có mối quan hệ đặc biệt nào.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip thể hiện cảnh người đàn ông điều khiển phương tiện vượt quá tốc độ quy định, bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe. Khi làm việc với nhà chức trách, ông này có những lời nói thách thức, thiếu tôn trọng người làm nhiệm vụ.

Vị tài xế nói: “Em khẳng định với các anh, chặng đường này là của em. Em thích thì em đi, các anh dám cấm em không? Em nói với các anh là các anh có dám cấm em không?”.

“Em nói anh nghe, đất Tây Nguyên là đất của em. Nếu anh không xuống trả bằng cho em thì để xem anh cứng với như thế nào...”, người điều khiển phương tiện nói với cảnh sát.

Ông ta cũng nói rằng, đã điều khiển phương tiện với tốc độ 180 km/h nhưng không cảnh sát nào xử lý.

Theo thiếu tá Lý Văn Kết, ông H. bị cảnh sát giao thông bắt lỗi khi điều khiển ôtô với tốc độ gần 100 km/h trên quốc lộ 14, đoạn thuộc huyện Krông Búk (Đắk Lắk). 

Tài xế xe tải gây tai nạn rồi điều khiển phương tiện bỏ trốn

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe tải điều khiển phương tiện bỏ trốn. Tuy nhiên xe tải chạy được 2 km thì người dân đuổi theo yêu cầu quay lại hiện trường.

 

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội