Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vi phạm giao thông, tài xế cầm mũ bảo hiểm dọa đánh cảnh sát

Điều khiển xe máy chở 2 người không đội mũ bảo hiểm, khi bị dừng xe kiểm tra Dũng liên tục chửi bới, dùng mũ bảo hiểm dọa đánh cảnh sát.

Vi phạm giao thông, tài xế cầm mũ bảo hiểm dọa đánh cảnh sát Điều khiển xe máy chở 2 người không đội mũ bảo hiểm, khi bị dừng xe kiểm tra Dũng liên tục chửi bới, dùng mũ bảo hiểm dọa đánh cảnh sát.

Sự việc được cho là xảy 17h25 ngày 4/4, tại đường tỉnh lộ ĐT-183, đoạn qua địa phận xã Đông Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Thời điểm trên, tổ công tác CSGT Công an huyện Bắc Quang đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đoạn đường thì phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau bằng xe máy không đội mũ bảo hiểm. Thấy vậy, các chiến sĩ đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, khi yêu cầu xuất trình giấy tờ, tài xế điều khiển xe máy đã không chấp hành mà liên tục chửi bới, dùng mũ bảo hiểm dọa tấn công một chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Zing.vn một cán bộ lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang, cho biết sau nhiều thời gian giải thích, người đàn ông mới chịu xuất trình giấy tờ. Danh tính người này được làm rõ là Giàng Xín Dũng (37 tuổi), trú tại xã Vĩnh Phúc của huyện Bắc Quang.

Tổ công tác đội CSGT huyện sau đó đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện đối với Dũng về hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

tai xe doa danh canh sat anh 1
Tỉnh lộ 183, xã Đông Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang nơi xảy ra vụ việc (chấm đỏ). Đồ họa: Thiên Sơn.

 

Khởi tố lái xe biển xanh 80A tát cảnh sát cơ động

Lái xe của Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa bị Công an quận Long Biên (Hà Nội) khởi tố để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.



Hoàng Cư - Hữu Thắng

Bạn có thể quan tâm

Xã hội