Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VFF nói về vụ ông Nguyễn Lân Trung đứng trên xe buýt diễu hành

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết không phân công và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở U23 Việt Nam lúc diễu hành.

Chiều 29/1, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch VFF, cho biết rất nhiều người đặt câu hỏi về hình ảnh của ông Nguyễn Lân Trung trên xe buýt 2 tầng khi đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành từ sân bay Nội Bài về.

Với cương vị Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban Truyền thông, ông Gụ khẳng định không giao nhiệm vụ, phân công ông Trung lên xe buýt để diễu hành cùng đội U23. Ông Trung mới vừa về làm ủy viên Ban Truyền thông

"Thực sự tôi không biết việc ông ấy xuất hiện trên xe”, ông Gụ nói.

U23 Viet Nam anh 1
Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch VFF khẳng định không phân công ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt. Ảnh: Quỳnh Trang.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết ông Nguyễn Lân Trung là thành viên Ban đối ngoại của VFF và có thẩm quyền tham gia đón đội tuyển trở về.

“Ông Trung hoàn toàn có thẩm quyền tham gia đón tiếp tại sân bay và xe buýt diễu hành. Nhưng hành động của ông Nguyễn Lân Trung, chúng tôi không bình luận thêm nữa", ông Hoài Anh nói.

U23 Viet Nam anh 2
Ông Nguyễn Lân Trung (mặc vest) đứng đầu mũi xe buýt 2 tầng trong lúc diễu hành từ sân bay Nội Bài về. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ngày 28/1, trên xe buýt hai tầng của đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành từ sân bay Nội Bài về nội thành, nhiều người bất ngờ trước sự xuất hiện của ông Nguyễn Lân Trung, cựu Phó chủ tịch VFF.

Ông Trung dành nhiều thời gian đứng ở đầu xe buýt, hô hào cổ vũ. Nhiều người cho rằng việc ông Trung xuất hiện ở vị trí trên cùng các người hùng U23 Việt Nam không hợp lý bởi đây là chuyến xe tôn vinh các cầu thủ trở về từ Trung Quốc sau khi giành ngôi á quân cúp châu Á.

VFF nói 'bất ngờ' trước sự cố bikini trên chuyến bay chở U23 Việt Nam

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, khẳng định VFF bị động và bất ngờ trong vụ việc phản cảm xảy ra trên chuyến bay đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước.
Văn Chương

Bạn có thể quan tâm