Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VFF khiển trách HLV U21 Việt Nam

Với hành động không tham dự buổi họp báo sau trận bán kết giải U21 quốc tế, HLV Phạm Minh Đức chỉ bị nhắc nhở, không phải nhận án kỷ luật nào từ VFF.

Tối 26/11, sau khi kết thúc trận bán kết 1 giữa U21 Việt Nam - U21 HAGL, HLV đội thua trận, ông Phạm Minh Đức đã tự ý bỏ họp báo và cũng không cử người đại diện thay thế.

Chiều 27/11, Ban tổ chức (BTC) giải U21 quốc tế và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra thông báo khiển trách HLV Phạm Minh Đức, người nắm vai trò thuyền trưởng đội U21 Việt Nam. 

Phó Tổng thư ký VFF, ông Dương Nghiệp Khôi đã ký quyết định và đề nghị ông Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ các quy định của BTC đề ra. 

Trả lời Zing.vn, HLV Phạm Minh Đức giải thích việc ông rời sân vận động sớm là do phải bay ra Hà Nội ngay trong đêm nhằm giải quyết việc gia đình.

Bị đồng nghiệp đá xoáy, HLV U21 VN phản đòn

HLV Phạm Minh Đức chia sẻ mình rời sân từ khi trận đấu chưa kết thúc, chứ không phải "mắc cỡ vì thất bại" như HLV U21 HAGL nói.

HLV Phạm Minh Đức sẽ cùng các học trò chinh phục tấm huy chương đồng giải U21 quốc tế. 

HLV U21 HAGL muốn dừng khẩu chiến với đồng nghiệp

HLV Nguyễn Quốc Tuấn không muốn đổ thêm dầu vào lửa sau những phát ngôn quá mức nhắm vào đồng nghiệp Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam tối 26/11.

Sau khi về Hà Nội giải quyết xong việc cá nhân, HLV Phạm Minh Đức đã bay trở lại TP HCM để cùng U21 Việt Nam chuẩn bị cho trận tranh giải ba vào chiều 29/11. 

Trong khi đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng không muốn đổ thêm dầu vào lửa sau những phát ngôn quá mức nhắm vào đồng nghiệp Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam tối 26/11.

Hà Giang

Ảnh: Nguyễn Đăng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao