Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vết trượt của 9X điều hành đường dây gái gọi học sinh

Khách của nữ sinh thường là các đại gia, những người lắm tiền, đặc biệt phải đi ôtô đẹp. Sau thời gian dài hoạt động, đường dây mại dâm giá cao mới bị triệt phá.

Từ một nữ sinh trung học, chỉ vì mê đồ hiệu, ăn chơi đua đòi, Nguyễn Thị Minh Anh trượt ngã vào tệ nạn xã hội, rồi trở thành “má mì” khi mới bước vào tuổi 18.

Bước trượt ngã của nữ sinh

Thượng úy Trần Anh Nam - Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Kim Động (Hưng Yên), người trực tiếp tham gia phá án cho biết, thời gian gần đây, đơn vị nhận được tin báo về một đường dây bán dâm gồm nhiều cô gái trong độ tuổi học sinh, sinh viên. Sau hơn 2 tháng điều tra, các trinh sát đã nắm được quy luật hoạt động của nhóm này và lên kế hoạch phá án.

Nguyễn Thị Minh Anh.
Nguyễn Thị Minh Anh.

Chiều 29/6, cảnh sát ập vào một nhà nghỉ ở thôn Trương Xá, xã Toàn Thắng, bắt quả tang 2 cặp nam nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Từ lời khai của những người này, cảnh sát triệu tập Minh Anh lên đấu tranh.

Theo lời khai của Minh Anh, nữ sinh này “đi khách” lần đầu cách đây hơn một năm. Lần "mây mưa" giá cao nhất của Minh Anh là 5 triệu đồng, thấp 1,5 triệu. Khách của nữ sinh này thường là các đại gia, những người lắm tiền, đặc biệt phải… đi ôtô đẹp.

Do đua đòi, ăn chơi, số tiền "đi khách" không đủ tiêu, Minh Anh kiêm luôn “má mì”, hành nghề môi giới mại dâm từ đầu năm 2015. Ban đầu còn dè dặt, thiếu nữ thường gọi thêm bạn đi bán dâm cùng. Sau khi người bạn này lấy chồng, Minh Anh liên hệ với các quán cà phê, massage quen biết, tuyển tiếp viên và điều gái ở đây đi phục vụ khách mua dâm.

Có thân hình cao ráo, trắng trẻo, ưa nhìn, lại mang mác nữ sinh nên Minh Anh được nhiều khách tin tưởng gọi điều "hàng". 

Cái giá phải trả

Một điều tra viên kể, khi triệu tập Minh Anh, kiểm tra trong túi của “má mì” thấy có cả giấy báo dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Lúc đó, cô gái còn xin công an tha cho để mai đi dự thi. 

Theo cảnh sát, đây là chiêu trò của nữ sinh này hòng làm tăng độ “tin cậy” đối với khách làng chơi, dễ hét giá. Thông thường, Minh Anh thỏa thuận với khách giá "tàu nhanh" khoảng 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách phải chi trả tiền taxi và nhà nghỉ.

Dù là nữ sinh nhưng Minh Anh tỏ ra rất "kinh nghiệm" trong nghề. Sau khi nhận điện thoại của khách hàng, thiếu nữ sẽ ngã giá rồi cùng một vài gái bán dâm đón taxi đến nơi hẹn.

Trên đường đi, cô ta thường dặn gái bán dâm nếu khách hỏi chuyện phải nói mình đang là học sinh, sinh viên mới được thương và bo nhiều.

Ngày bị bắt (29/6), những người liên quan đến vụ việc khai, Minh Anh rủ 2 người lên một nhà nghỉ ở huyện Kim Động để bán dâm, giá 1,5 triệu đồng một lượt.

Nhận được điện thoại của khách hàng, nữ sinh THPT gọi taxi đến một quán cà phê ở xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên do Đào Văn Cao (54 tuổi) làm chủ.

Gặp Nguyễn Xuân Văn (34 tuổi) - nhân viên trông quán, Minh Anh nói cho mượn 2 nhân viên đi bán dâm và đưa 1 triệu đồng. Dẫn 2 nhân viên lên taxi đến nhà nghỉ, khách đưa cho Minh Anh 5 triệu đồng. Vụ việc bị cảnh sát phát hiện, cơ quan điều tra sau đó bắt khẩn cấp thêm Cao và Văn.

Hai doanh nhân mua dâm á khôi, người đẹp giá 7.000 USD

Theo cảnh sát, họ là chủ 2 doanh nghiệp giàu có tại Hà Nội, một người 34 tuổi, người đi cùng 29 tuổi.

http://laodong.com.vn/phap-luat/vet-truot-dai-cua-ma-mi-9x-dieu-hanh-duong-day-gai-goi-la-hoc-sinh-sinh-vien-353944.bld

Theo Hà Nam/Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật