Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vespa Primavera ABS đặc biệt độc nhất Việt Nam

Vespa Primavera cẩn trứng được hoàn thiện với hàng triệu mảnh vỏ trứng nhỏ trên thân xe và sơn theo công nghệ sơn mài truyền thống.

Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 1
Những chiếc Vespa của Piaggio như một biểu tượng cho văn hóa Italy, trong khi kỹ thuật sơn mài từ truyền thống Việt Nam. Sự kết hợp giữa 2 nét văn hóa Đông - Tây đã mang đến chiếc Vespa Primavera cẩn trứng, với dàn vỏ đặc biệt, độc nhất vô nhị.
Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 2
Mẫu xe độc bản này là sản phẩm kết hợp giữa Piaggio Việt Nam và xưởng sơn mài Hanoia tại Bình Dương. Những người thợ lành nghề tại đây đã phủ lên thân xe hàng triệu mảnh vỏ trứng, trước khi dùng kỹ thuật sơn mài truyền thống để tạo ra màu sơn đặc biệt.
Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 3
Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật trên thân xe Vespa, 5 người thợ lành nghề nhất của Hanoia đã mất hơn 2 tháng làm việc hoàn toàn thủ công, riêng phần cẩn trứng làm mất 45 ngày. Hàng triệu mảnh vỏ trứng, được lựa chọn đồng màu sắc được dán tỉ mỉ lên thân xe. 
Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 4
Sau 2 lớp keo, 2 lớp sơn, một nước màu nhuộm, một lớp vỏ trứng và sáu lớp sơn bóng, chiếc Vespa Primavera ABS đã khoác lên mình bộ cánh độc nhất vô nhị. Bề mặt của dàn vỏ sau khi hoàn thiện cho cảm giác như một tác phẩm gốm xứ, với màu xanh pastel dịu nhẹ, lịch lãm. 
Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 5
Chiếc xe Vespa độc nhất vô nhị này sẽ được bán đấu giá trong một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng cho quỹ Operation Smile, để gây quỹ phẫu thuật cho những em bé Việt Nam bị dị tật hàm mặt.
Vespa Primavera can trung tai Viet Nam anh 6
Ngoài dàn vỏ độc đáo, Vespa Primavera vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Xe trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn.


Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Piaggio Xe Vespa Xe máy Xe

00:28 Tai xe lai xe may lao vao tiem toc hinh anh

Tài xế lái xe máy lao vào tiệm tóc

0 60 10

Sau khi khởi động xe, người phụ nữ đã lao thẳng chiếc xe máy vào bên trong tiệm cắt tóc. May mắn là không có thiệt hại về người sau tình huống này.