Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vertu Signature Touch bản Bentley mới ra mắt, giá 9.000 USD

Vertu cùng với Bentley từng hợp tác ra mắt chiếc Signature Touch for Bentley năm 2014. Đây là thế hệ thứ 2 của sản phẩm.

Vertu và Bentley quyết định lặp lại lịch sử với một smartphone mới, đánh dấu sự hợp tác của 2 thương hiệu xa xỉ Anh Quốc. Chiếc Vertu for Bentley đầu tiên ra mắt năm 2014, dựa trên mẫu Signature Touch nguyên bản. Phiên bản ra mắt hôm nay là thế hệ thứ 2 của chiếc Signature Touch.

Vertu Signature bản cho tín đồ Bentley mới sở hữu chất liệu da 2 tông màu là Beluga và Hotspur của Bentley. Điểm nổi bật của thiết bị này là logo Bentley 3D bên dưới màn hình cảm ứng. Người dùng có thể tùy chọn cá nhân hóa chiếc Vertu của mình với 8 màu da và 16 màu chỉ khâu khác nhau.

Bên trong, Vertu Signature for Bentley sở hữu một ứng dụng Bentley độc quyền, mang đến những thông tin về các sự kiện của hãng, quyền truy cập dưới dạng khách VIP và các tính năng đặc biệt được thiết kế để tích hợp model này với nhiều mẫu Bentley khác nhau.

Chiếc điện thoại này vẫn đi kèm với tất cả đặc quyền của Vertu, chẳng hạn hướng dẫn chuyên dụng, tính năng khóa máy từ xa và xóa dữ liệu thông qua dịch vụ Lost Phone.

Vertu Signature Touch for Bentley có giá khởi điểm từ 9.000 USD. Máy sở hữu màn hình 5,2 inch 1.080p, bảo vệ bằng kính sapphire, chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ trong 64 GB. Thiết bị dùng camera sau 21 megapixel, lấy nét theo phase với đèn flash kép, camera selfie 2 megapixel, kết nối LTE và pin 3.160 mAh.

Vertu ra mắt điện thoại thông minh New Signature Touch

Có chức năng thông minh, thiết kế tinh xảo, đẳng cấp, New Signature Touch - sản phẩm mới thuộc dòng điện thoại sang Vertu có sức hút lớn với khách hàng thượng lưu.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ