Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vedan ra mắt chương trình khuyến mãi kỷ niệm 30 năm thành lập

Kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty Vedan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó" trên toàn quốc.

"Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó" là chương trình khuyến mãi bằng hình thức quét mã QR tham gia quay thưởng trên website. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm gồm hạt hướng dương ChaCheer vị dừa 40 g, 75 g và 130 g; hạt hướng dương ChaCheer nguyên vị 75 g; hạt hướng dương ChaCheer ngũ vị hương 130 g.

Trong thời gian khuyến mãi từ 1/10 đến hết 31/12 trên toàn quốc, khi mua các sản phẩm được đính thông tin khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ nhận một thẻ dự thưởng (đặt bên trong sản phẩm hoặc mặt sau nhãn dán).

Khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị gồm: Một giải nhất là hạt hướng dương ChaCheer 1 lượng vàng SJC 24K; 3 giải nhì là iPhone 12 Pro 128 GB; 4 giải ba là Smart TV Sony 55 inch; 30 giải tư là tai nghe Bluetooth AirPods 2 của Apple.

Vedan,  ChaCheer anh 1

Khách hàng có cơ hội trúng hạt hướng dương bằng vàng khi tham gia "Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó".

Năm 2021 đánh dấu 30 năm Vedan có mặt tại Việt Nam và ghi dấu với tinh thần “Tự hào tạo nên hương vị món ngon”. Thông qua chương trình "Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó", Vedan Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã đồng hành cùng thương hiệu trong 30 năm qua.

Năm 1991, Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên. Với tôn chỉ hoạt động "Love and care" (Yêu thương và chăm sóc), công ty không ngừng phát triển và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh những sản phẩm gia vị quen thuộc, Vedan còn gia nhập ngành hàng tiêu dùng và giới thiệu các mặt hàng như bánh kem xốp Vedan More, bánh xốp Wafer Cubes Vedan More, hạt hướng dương ChaCheer và snack mỳ Baby Star.

Độc giả tìm hiểu chương trình khuyến mãi qua tổng đài 1800599902 (từ 7h30 đến 16h30) hoặc website vedan.com.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm