Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vé xem U23 Việt Nam được gắn chíp bảo mật hiện đại nhất Việt Nam

Tại giải giao hữu tứ hùng U23 sắp tới, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những tấm vé hiện đại và bảo mật nhất Việt Nam hiện nay.

Để tránh tình trạng vé giả cũng như trốn vé tại giải giao hữu tứ hùng U23 ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) sắp tới, BTC quyết định sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại. Mỗi tấm vé ngoài những thông tin cơ bản còn bao gồm cả mã QR code và đặc biệt là gắn chip điện tử để kiểm soát.

Sau khi trải qua 2 cổng an ninh phía ngoài, mỗi khán giả sẽ được yêu cầu đưa thẻ qua máy kiểm tra chuyên dụng nhằm xác định liệu đó có phải là vé thật hay không. BTC còn đóng dấu xác nhận lên tay của từng khán giả để tránh tình trạng trốn vé, gây ảnh hưởng tới những người đã bỏ tiền ra mua vé.

Olympic Viet Nam,  U23 Viet Nam,  ASIAD 2018, anh 1
Các mẫu vé tại giải đấu sắp tới. Ảnh: VFF.

Loại chíp gắn vào vé được ứng dụng làm thẻ thông minh trên toàn thế giới, có tuổi thọ lên đến 100.000 lần đọc-ghi dữ liệu.

Do tính hiện đại và bảo mật cao, BTC sẽ sắp xếp nhân viên hỗ trợ ở tất cả 52 cửa ra vào sân Mỹ Đình để việc kiểm soát vé cũng như việc di chuyển của khán giả được thuận tiện hơn.

Hiện tại, vé được bán ra theo 3 hình thức. Trong đó, ngoài việc đặt vé qua đường công văn hoặc mua vé tài quầy bán lẻ, người hâm mộ còn có thể đặt online trên một số hệ thống mua bán trực tuyến và đặc biệt là đặt vé qua fanpage chính thức của giải đấu.

Giải giao hữu quốc tế U23 diễn ra tại Mỹ Đình từ ngày 3 tới 7/8. Chủ nhà U23 Việt Nam sẽ đối đầu với 3 đội khách mời gồm U23 Uzbekistan, U23 Oman và U23 Palestine. Toàn bộ các trận đấu của U23 Việt Nam đều diễn ra lúc 19h30. Đáng chú ý là cuộc tái đấu Việt Nam vs Uzbekistan sau thất bại của thầy trò HLV Park Hang-seo tại chung kết U23 châu Á hồi tháng 1.

Đỗ Hải

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao