Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vệ sĩ ngoại trưởng Anh quên súng trên máy bay

Vệ sĩ đi cùng Ngoại trưởng Anh Dominic Raab trong chuyến công du đến Mỹ đã bị đình chỉ, sau khi người này để quên súng trên máy bay.

Khẩu súng của người vệ sĩ đi cùng Ngoại trưởng Dominic Raab được tìm thấy trên máy bay ở sân bay Heathrow, London bởi một nhân viên vệ sinh, Guardian cho biết.

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát London cho biết: “Chúng tôi biết về vụ việc xảy ra trên chuyến bay đến Anh vào ngày 18/9 và đang xem xét vấn đề một cách nghiêm túc. Nhân viên an ninh liên quan đã bị đình chỉ. Trong khi đó, một cuộc điều tra nội bộ đang diễn ra”.

Ve si Anh de quen sung anh 1

Ngoại trưởng Anh Dominic Raab. Ảnh: Reuters.

Trước đó vào tháng 2, vệ sĩ của cựu Thủ tướng David Cameron đã để quên súng trong nhà vệ sinh của máy bay. Hộ chiếu của ông Cameron và của người vệ sĩ cũng được tìm thấy cùng với khẩu súng.

Một hành khách đã tìm thấy khẩu súng được cho là Glock 17, khi người này đi vệ sinh. Người này đã giao nó cho tiếp viên hàng không trên chuyến bay.

Ngoại trưởng Raab đã đến Washington để hội đàm cùng Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo về Brexit và Bắc Ireland. Ông cho biết các cuộc thảo luận rất tích cực.

Vệ sĩ cựu TT Anh Cameron quên súng nạp đạn trong nhà vệ sinh máy bay

Hành khách trên chuyến bay của British Airways một phen hú vía khi tìm thấy súng ngắn đã nạp đạn và hộ chiếu của cựu thủ tướng Anh David Cameron trong nhà vệ sinh máy bay.

EU cảnh báo Anh tuân thủ thỏa thuận Brexit

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen đã cảnh báo Thủ tướng Anh Boris Johnson không nên vi phạm luật quốc tế liên quan đến khu vực Bắc Ireland trong thỏa thuận Brexit.

Trung Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới