Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vé show 'Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí' gây sốt dịp cuối năm

Dịp cuối năm, giới mộ điệu dậy sóng vì cuộc gặp gỡ với cái đẹp trong đêm diễn fashion show “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” được tổ chức vào ngày 28/12.

Mấy năm trở lại đây, giới văn hóa nghệ thuật nhìn thấy rõ sự biến chuyển về chất lượng của những show diễn thời trang, các cuộc triển lãm. Không còn đóng khung trong những đường băng chật chội, hay âm nhạc sơ sài nữa, mà các show diễn phát triển về tư duy thời trang, kết hợp thời trang với âm nhạc và hiệu ứng thị giác.

Menard anh 1
Vé “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” được săn lùng dịp cuối năm.

“Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” là show diễn quy tụ những con người tài hoa trên các lĩnh vực, trong sự tổng hòa của tinh thần yêu cái đẹp từ thương hiệu Menard. Menard là thương hiệu mỹ phẩm 60 năm đến từ Nhật Bản, hoạt động với triết lý nhân văn: Đi tìm vẻ đẹp đích thực. Bốn mỹ cảm nghệ thuật: Zen - Ikebana - Bonsai - Haiku là câu chuyện vẻ đẹp thanh xuân của người phụ nữ, cũng là “hình hài” của vẻ đẹp mà Menard mong muốn truyền tải đến giới mộ điệu trong dịp này. Câu chuyện đó trở thành cảm hứng cho 400 con người làm việc miệt mài để tạo nên 15 phút rực rỡ.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - gương mặt đại diện cho phong cách sống của Menard đã cảm nhận đươc bộ “tứ bình” vẻ đẹp của Menard, và cho ra đời 40 thiết kế hoàn mỹ. Các sản phẩm đó cũng là kết tinh của nguồn cảm hứng anh lấy từ những người phụ nữ Menard thanh lịch, tinh tế và trí tuệ. 

Mỗi tinh thần của Menard sẽ có 10 thiết kế thể hiện dưới tông màu pastel . Đây cũng là show diễn duy nhất của anh tại Việt Nam trong năm 2019, tiếp nối từ thành công “Đi tìm hạt sương nghiêng” tại New York Fashion Show vừa qua.

Menard anh 2
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trở lại sau show diễn công “Đi tìm hạt sương nghiêng” tại New York Fashion Show.

Long Kan - tổng đạo diễn của các chương trình âm nhạc, thời trang lớn như đại nhạc hội Son, Fashion Voyage sẽ là tổng đạo diễn của show. Anh hứa hẹn mang đến một đường runway đặc biệt chưa từng có trong lịch sử trình diễn thời trang của Việt Nam: Kết hợp giữa âm nhạc giao hưởng và tương tác ánh sáng. Sàn runway của fashion show “Cục im lặng by Menard x Nguyễn Công Trí” được thiết kế độc đáo với triết lý âm dương, trong ánh sáng và âm thanh của khúc giao hưởng thể hiện tinh hoa nghệ thuật Nhật Bản qua bốn chương hồi: Zen - Ikebana - Haiku - Bonsai.

Show diễn cũng sẽ sử dụng âm nhạc giao hưởng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh, với bốn chương hồi tương ứng với bốn phần của bộ sưu tập.

Show diễn thời trang không thể trọn vẹn nếu thiếu đi các layout trang điểm nổi bật, và đó là lý do chuyên gia trang điểm Nam Trung là người được chọn mặt gửi vàng, sẽ sáng tạo nên bốn layout trang điểm cho show diễn. Từng gây tiếng vang về layout Glass Skin, hay Healthy Glow - những layout tôn lên vẻ đẹp tự thân của mỗi cá nhân chứ không rập khuôn trong Fashion Voyage, năm nay Nam Trung sẽ làm gì với bức tranh tứ bình Zen - Ikebana - Bonsai - Haiku? Đó là sự bất ngờ mà chỉ có những người tham dự show diễn hôm đó mới được khám phá trọn vẹn.

Menard anh 5
Chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Đầu tư chỉn chu trong mọi khâu bao gồm việc tổ chức, toàn bộ không gian triển lãm SECC nơi tổ chức show diễn trong ngày 28/12 sẽ được khóa lại, chỉ để phục vụ riêng cho 300 khách mời, với 150 khách trong một khung giờ nhằm đảm bảo sự cảm nhận cái đẹp trọn vẹn.

Với những người quan tâm đến văn hóa nghệ thuật, đây hứa hẹn là chương trình không thể bỏ qua trong dịp cuối năm. Và việc vé tham dự không được bán công khai mà chỉ được Menard dành tặng cho những khách hàng của mình và giới yêu nghệ thuật, cũng là lý do tấm vé này được săn lùng.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm