Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vẻ sắc sảo của mỹ nhân Việt qua ống kính nữ nhiếp ảnh gia 9X

Tiên Nguyễn là tác giả nhiều bộ hình quảng cáo và thời trang cho các hoa hậu, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng. Qua ống kính của cô, các mỹ nhân Việt xuất hiện với vẻ ngoài sắc sảo.

nhiep anh gia Tien Nguyen anh 1
Có thể kế đến một số người đẹp từng cộng tác với Tiên Nguyễn là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Nhật Kim Anh, MC Thanh Mai...
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 2
Với những khung hình từ dịu dàng, lãng mạn đến cá tính mạnh mẽ, Tiên Nguyễn mang đến một phóng thái khác lạ cho những mỹ phân đã quen mặt với công chúng.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 3
Nhiếp ảnh gia Tiên Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Thảo Tiên, đang theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh tại TP.HCM. Cô là một người có tính cách khá đặc biệt, rất ngại giao tiếp với người xung quang vì tự nhận bản thân giao tiếp tệ. Tiên Nguyễn cũng rất thích dùng những món đồ màu đen.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 4
Cùng với stylist Tân Đà Lạt, Tiên Nguyễn đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh quảng cáo cho các hoa hậu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 5
Cô đến với nhiếp ảnh từ năm 2013. Khi còn là một sinh viên đại học, cô đã bắt đầu thực hiện những bộ ảnh thời trang cho các báo teen.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 6
Dần nâng cao kỹ năng, Tiên Nguyễn trở thành nữ nhiếp ảnh đa tài, chuyên chụp ảnh cho các hoa hậu. Cô được nhiều thương hiệu quảng cáo săn đón và tinh tưởng vì tinh thần trách nhiệm và luôn đưa ra những hình ảnh hoàn hảo, đúng với yêu cầu nhãn hàng.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 7
Ngoài chụp ảnh quảng cáo, các bộ ảnh thời trang của Tiên Nguyễn cũng rất được yêu thích vì tạo dấu ấn riêng, bắt được thần thái đẹp của mẫu.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 8
Theo Tiên Nguyễn, chụp ảnh quảng cáo đòi hỏi rất cao trong khâu chuẩn bị trang phục, ánh sáng cho tới địa điểm chụp. Để làm được những điều đó, ekip cần phải làm việc ăn ý với nhau, luôn lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng để cho ra một sản phẩm hoàn hảo.
nhiep anh gia Tien Nguyen anh 9
Riêng với ảnh thời trang, Tiên có sở thích gặp gỡ và tìm hiểu nhân vật sắp chụp trước. Vì theo cô, biết được tính cách và bề ngoài của người mẫu sẽ giúp nắm bắt tối đa thần thái và cá tính riêng của họ, nhằm tạo ra một bộ ảnh hoàn hảo.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện