Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Về nhà đi con' tập 82: Thư xúc động nhưng vẫn nghi ngờ Vũ

Vũ thừa nhận với Thư anh đã sai lầm và tham lam, đồng thời khẳng định không yêu Nhã. Tuy nhiên, Thư chưa thể dễ dàng tin lời người đàn ông vốn mang tiếng trăng hoa.

Theo trailer tập 82, sau khi xin Thư cho cơ hội làm lại, Vũ quyết định từ bỏ sĩ diện, lần đầu nhận lỗi lầm. Anh nói: "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu".

Trước lời nói chân thành của Vũ, Thư không khỏi xúc động. Tuy vậy, cô vẫn cố kìm nén và tỉnh táo hỏi lại Vũ: "Nếu cô ta không trở mặt anh có như thế này không?".

Ve nha di con tap 82 anh 1
Anh Thư chưa thể tin tình cảm của Vũ. 

Câu nói của Thư khiến cộng đồng mạng tâm đắc. Nhiều ý kiến cho rằng Vũ không nên được tha thứ quá dễ dàng. Tình cảm của anh và Thư cũng cần trải qua thử thách để chứng minh, bởi từ trước đến nay Vũ luôn rất đào hoa, dễ thay lòng đổi dạ.

Bạn Nguyễn Quang Vinh bình luận: "Chị Thư vẫn còn tỉnh lắm, yêu thì yêu thật nhưng không lú đâu. Quỳ xuống van xin cầu hồn lại mau". Thành viên mạng khác chia sẻ: "Nếu không có chuyện em Nhã chưa lên đến đồi đã mang nồi ra nấu thì anh đang còn say lắm, còn lâu mới biết đường về". 

Khán giả Phan Van có chung ý kiến: "Chẳng qua Nhã không ăn được thì đạp đổ, chứ mà Nhã mềm dẻo dụ dỗ thêm rồi hợp đồng với bên Đài Loan thành công tốt đẹp, thì có mà mơ ông Vũ mới quay lại nhìn cô vợ hờ".

"Thư đồng ý ngay thì dễ cho Vũ quá. Chịu bao ấm ức, mấy câu xin lỗi và một cái ôm chưa thể hàn gắn được. Thư từng nói rồi sẽ có ngày Vũ phải quỳ xuống để xin được cưới cô. Hình như ngày đó sắp đến rồi", bạn Lan Anh chia sẻ.

Ve nha di con tap 82 anh 2
Phân cảnh tình cảm của Thư - Vũ trong tập 81. 

Cũng trong tập phát sóng sắp tới, ông Sơn (Trung Anh) nhận ra bản thân đã sai lầm khi can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của các con. Trước sự ngỡ ngàng của Thư, Huệ và Dương, ông nhẹ nhàng nói: "Các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình, cho nên bố lui về hậu trường. Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ cái gì nữa hết".

Ở một tình huống khác, Huệ (Thu Quỳnh) bất ngờ gặp lại cô Hạnh và cảm thương người phụ nữ này phải lủi thủi một mình đi làm kiếm tiền. Huệ an ủi và gợi ý cô Hạnh đến thăm ông Sơn. 

"Thời gian qua, nhà cháu cũng xảy ra nhiều chuyện. Bố cháu bây giờ cũng chẳng nói chuyện, tâm sự với chúng cháu nữa. Thỉnh thoảng, cô qua nói chuyện với bố cháu đi". 

'Về nhà đi con' tập 82: Vũ nhận lỗi với Thư, khẳng định không yêu Nhã Trong trailer giới thiệu tập 82, Vũ nhận lỗi với Thư. "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam. Nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải tình yêu", anh nói.


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh