Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Về nhà đi con' tập 68: Nhã bị túm tóc đánh ghen

Bạn thân của Thư mắng chửi Nhã xối xả trước mặt Vũ. Cô còn tuyên bố sẽ "chặt cụt đuôi cáo" nếu Nhã tiếp tục chơi xấu.

Nhã bị chửi mắng xối xả vì giật chồng người khác Trong tập 68 "Về nhà đi con", bạn thân của Thư sẽ tìm gặp Nhã để dằn mặt tội giật chồng.

Trong diễn biến của tập 68 chuẩn bị lên sóng, Linh tỏ ra bức xúc và đã thay Thư dằn mặt Nhã. Cô lớn tiếng mắng chửi cả Nhã và Vũ, thậm chí túm tóc nữ chuyên viên tài chính xinh đẹp.

"Tại sao trên đời lại có loại người độc ác mà giả vờ ngây thơ nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy", Linh vạch trần bộ mặt của Nhã.

Linh xỉa xói Nhã là kẻ đâm sau lưng, không sòng phẳng như Thư. Cô còn chỉ tay vào mặt Vũ, cho rằng anh là tên đàn ông hèn, không ra gì.

Ve nha di con tap 68 anh 1
Linh tìm gặp để dằn mặt Nhã, đánh ghen thay Thư. 

Trích đoạn này sau khi được đăng tải trên fanpage của bộ phim khiến khán giả hả hê. Đa số ý kiến cho rằng Vũ - Nhã đáng bị chỉ trích cay nghiệt như vậy. Khán giả Thanh Hường bình luận: "Chị Linh ơi, chất quá! Đời Nhã gặp Linh thì tắt điện. Chưa bao giờ nghe chửi mà sướng tai như vậy".

Một số thành viên mạng khác đưa ra giả thuyết rất có thể Linh và Dũng đang hợp tác để cứu vãn hạnh phúc gia đình cho Vũ - Thư. Bạn An Tâm viết: "Mình nghĩ mỗi người một việc. Dũng có nhiệm vụ khơi dậy tình cảm thật trong con người Vũ, còn Linh ra tay răn đe con giáp thứ 13 để bảo vệ Thư trong lúc yếu đuối nhất. Sau này, Linh và Dũng sẽ là một cặp".

Suy luận này không phải không có cơ sở, bởi trước đó Linh từng hẹn gặp Dũng và Thư để bàn chuyện. Nhưng Thư ngại nên bỏ về.

Cũng trong tập 68, Vũ yêu cầu Dũng đừng "đốt nhà" mình. Dũng lạnh lùng đáp: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Ở một diễn biến khác, Thư và Nhã có màn chạm mặt tại công ty. Nhã tỏ rõ thái độ khiêu chiến, khích bác Thư. Cô còn chủ động nhắc tới hợp đồng hôn nhân, khiến Thư ngỡ ngàng. Thư không ngờ Vũ lại tiết lộ chuyện bí mật giữa anh và cô với đối tác làm ăn. 

Ve nha di con tap 68 anh 2
Thư và Nhã chạm mặt trong tập 68. 

Trước đó, trong tập 67, Thư đã vùng dậy sau chuỗi ngày buồn bã, khóc lóc. Cô khiến Vũ đứng họng khi nói: "Anh không đối xử tốt với tôi, không tôn trọng tôi cũng không sao. Nhưng mà tôi nghĩ với con anh sẽ đối xử khác, hóa ra cũng vậy.

Anh nghĩ lại xem lúc tôi đau đẻ trong bệnh viện, anh đi với ai. Con ốm anh đi với gái. Hôm nay, con đi tiêm, anh cũng đi với ai. Anh có tư cách đếch gì mà lên mặt với tôi". 

Thư cho rằng sự biết điều của mình là ngu ngốc, bởi Vũ ngày càng đi quá giới hạn, không giữ thể diện cho cô. Thái độ mạnh mẽ, dứt khoát của Thư được nhiều người xem ủng hộ nhiệt tình. 

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim ảnh