Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Về nhà đi con’ tập 56: Thư khóc xin Vũ hủy hợp đồng hôn nhân

Thư bày tỏ mong muốn được xây dựng gia đình với Vũ, hủy bản hợp đồng hôn nhân từng tồn tại giữa hai người, nhưng Vũ không đồng ý.

Tập 56 phim Về nhà đi con phát sóng tối 2/7 có nhiều tình tiết kịch tính. Theo đó, Vũ (Quốc Trường) đã đến gặp ông Sơn (Trung Anh) để nói chuyện sau khi Thư (Bảo Thanh) khóc lóc, gọi chồng là “đồ khốn”.

“Thư nhà bố nhiều nhược điểm. Nhưng bố nào cũng mong con mình hạnh phúc. Bố nghĩ con là người tốt nên bố càng hy vọng. Bố biết hai con đến với nhau không vì tình yêu mà từ sự miễn cưỡng. Nhưng bố vẫn hy vọng dần dần hai đứa yêu thương nhau thực sự”, ông Sơn bày tỏ với con rể.

Đáp lại, Vũ cho biết không chỉ riêng Thư, anh cũng không phải người hoàn hảo. “Con cũng có nhiều nhược điểm, bản thân rất cố chấp, con không dám hứa với bố về chuyện của hai chúng con, nhưng con trân trọng tình cảm của bố dành cho con. Và con sẽ không bao giờ để Thư chịu thiệt thòi”, Vũ nói.

Ve nha di con tap 56 anh 1
Vũ không mấy xúc động trước lời bày tỏ của Thư.

Buổi tối, nhìn thấy Thư đang buồn phiền, Vũ không quên an ủi. “Nếu là buồn vì tiền thì cô cứ an tâm. Cô từng nói chỉ có tiền mới là tình yêu đích thực với cô. Nếu là tình thì sau khi kết thúc hợp đồng hôn nhân, cô muốn kiếm ai thì kiếm. Còn nếu mong đợi tình yêu từ tôi thì cô thật ngu ngốc và sẽ chịu thiệt thòi”, Vũ nhấn mạnh.

Trước những lời cay đắng của Vũ, Thư vẫn nén lòng lại. Thư chia sẻ về việc bản thân cũng từng không yêu Vũ nhưng khi sống trong một mái nhà, nhận được sự quan tâm của bố mẹ Vũ, cô đã xiêu lòng.

"Tại sao chúng ta không thử? Không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này? Thử vun đắp một gia đình thực sự và quên cái bản hợp đồng kia đi", cô nói.

Trước những lời chia sẻ của Thư, Vũ vẫn tỏ thái độ dửng dưng. Cuộc nói chuyện riêng của hai người vô tình bị mẹ Vũ nghe được.

Mẹ Vũ sau đó kể lại với chồng. Hai người không giấu được sự thất vọng, ngỡ ngàng. "Ba tỷ đồng là điều anh không thể lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân ra tiền. Con bé này quả thật không đơn giản", ông Luật nói với vợ.

Ve nha di con tap 56 anh 2
Bố mẹ Vũ ngỡ ngàng khi phát hiện bản hợp đồng hôn nhân của con dâu và con trai.

Trong một diễn biến khác của phim, Vũ ngày càng mê mệt Nhã (Quỳnh Nga). Vũ nói với bạn mình rằng Nhã là cô gái khiến anh cảm thấy thích thú.

Vũ cũng đang bày tính việc chuyển Thư sang nơi làm việc khác thay vì cùng công ty với chồng như hiện nay. Quyết định này cũng sẽ tạo nhiều cơ hội để Vũ được gần Nhã mà không bị Thư can thiệp.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đang chỉ trích Vũ và bênh vực Thư. “Tại sao Vũ lại đối xử với Thư như vậy. Thực sự thương Thư, cô cũng không nên năn nỉ nữa, rồi Vũ sẽ phải hối hận”, một khán giả bình luận.

‘Về nhà đi con’ tập 54: Ánh Dương đòi làm mẹ của Bảo

Để ghi điểm với Quốc, Ánh Dương chủ động đến chăm sóc Bảo. Nhưng vì vụng về, cô gần như không làm được việc gì.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh