Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Về nhà đi con’: Ông Sơn sốc khi nghi Dương yêu đồng giới

Tập 2 của ngoại truyện “Về nhà đi con” gây cười với nhiều tình tiết hài hước như Ánh theo đuổi Dương, Thư lừa Vũ “một cú đau”.

Tập 2 của ngoại truyện Về nhà đi con được nhà sản xuất đăng tải vào tối 14/8. Tiếp tục mạch truyện của tập một, tập 2 vẫn xoay quanh kỳ nghỉ của gia đình ông Sơn (Trung Anh).

Sau khi nhìn thấy cảnh Dương (Bảo Hân) bị một cô gái cưỡng hôn, ông Sơn không khỏi lo lắng, thậm chí trăn trở nhưng không dám nói ra. Ông ra đứng, vào trông, chỉ chờ Huệ (Thu Quỳnh) hay Thư (Bảo Thanh) xuất hiện để hỏi chuyện.

‘Ve nha di con’: Ong Son soc khi nghi Duong yeu dong gioi hinh anh 1
Dương công khai yêu Bảo trước Ánh.

Khi đã quy tụ đủ các cô con gái, ông Sơn bắt đầu đặt vấn đề về tình yêu của Dương. Ông Sơn tỏ ra ngượng ngùng khi nghi con gái yêu đồng giới. Biết ông Sơn lo lắng, nhưng Huệ và Thư lại vào hùa trêu bố.

Cả Huệ và Thư đều cho rằng ông Sơn nên ủng hộ tình yêu của Dương như trước đây ông vẫn nói là luôn tôn trọng quyết định của các cô con gái. Thấy vậy, ông Sơn khẳng định ông chỉ ủng hộ, không can thiệp nếu là quan hệ nam nữ, còn đây lại là chuyện giữa nữ và nữ.

Thái độ của ông Sơn khiến Huệ và Thư bật cười. Ánh Dương sau đó khẳng định tình yêu của Ánh chỉ là một phía, cô không hề yêu lại. Nhưng khi vừa nói xong câu, Ánh Dương phát hiện Ánh đang “livestream” dọa sẽ tự vẫn.

Ông Sơn, Huệ và Thư lo lắng chạy ra, trong khi Dương lại tỏ ra bình thản. Dương luôn giục Ánh hãy nhảy xuống, trong khi ông Sơn lại ra sức can ngăn.

Tình tiết phim khá hài hước khi Ánh đã không nhảy vì Dương đã xuất hiện ngay bên cạnh. Sau đó, Ánh thậm chí gọi ông Sơn là bố, nhưng ông Sơn từ chối vì “bác nhiều con gái lắm rồi”. Câu thoại này khiến người xem không khỏi bật cười.

‘Ve nha di con’: Ong Son soc khi nghi Duong yeu dong gioi hinh anh 2
Thư đánh lừa Vũ.

Trong diễn biến khác của tập phim, Vũ (Quốc Trường) không ngừng lo lắng khi người yêu cũ của Thư xuất hiện. Dù luôn tỏ ra không quan tâm, nhưng thực ra Vũ lại rất ghen.

Vũ dành cả buổi tối để đi tìm Thư với Quốc vì nghĩ rằng vợ đang đi chơi với người yêu cũ. Vũ không hề biết rằng Thư đã lừa mình, khi Vũ mải mê đi tìm, Thư lại đang chơi đùa vui vẻ cùng Huệ và Dương.

Trên mạng xã hội, tập hai của ngoại truyện Về nhà đi con nhận được nhiều phản hồi tích cực. Phim mang màu sắc hài hước, không nặng về tâm lý và tình tiết nhưng vẫn chinh phục được người xem.

“Ngoại truyện vui quá, đặc biệt là không quảng cáo lố bịch như các ngoại truyện trước đây. Xem không nhịn được cười, kể Dương và Ánh đến với nhau cũng hay vì thấy cả hai đều dễ thương, đáng yêu”, một khán giả bình luận.

‘Về nhà đi con’ có thể kết thúc như thế nào, hạnh phúc hay bất ngờ?

Nhiều khán giả mong muốn Thư về bên Vũ, Huệ chọn Quốc. Nhưng không loại trừ khả năng Khải và Nhã trở lại, phim kết trong đau đớn.Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim truyền hình