Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Về nhà đi con’ ngoại truyện: Trang (Maya) khiêu chiến với Huệ

Vợ cũ của Quốc bất ngờ trở lại và “tuyên chiến” với Huệ. Nhưng hơn ai hết, Huệ hiểu rằng Quốc đã dành tình cảm cho mình.

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Vợ cũ của Quốc tuyên chiến với Huệ Trong tập 4 "Về nhà đi con" ngoại truyện, mẹ của Bảo thừa nhận vẫn còn tình cảm với Quốc, muốn cạnh tranh công bằng với Huệ. Nhưng Huệ bình tĩnh đáp trả tình địch.

Tập 4 ngoại truyện Về nhà đi con được đăng tải tối 16/8 tiếp tục mang màu sắc hài hước. Theo đó, các nhân vật chính của phim vẫn đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau với các tình huống “dở khóc dở cười”.

Vì quá yêu Dương (Bảo Hân), Ánh (Lê Na) đã tham gia một cuộc chơi với Bảo. Cô bắt Bảo (Quang Anh) chọn ra một vài từ khóa rồi gửi cho Dương để Dương tự suy luận và tìm đường đi giải cứu bạn thân. Trước đó, Bảo và Dương phải nhận là người yêu của nhau để tránh mặt Ánh.

‘Ve nha di con’ ngoai truyen: Trang (Maya) khieu chien voi Hue hinh anh 1
Ánh xử lý Bảo để độc chiếm Dương.

Bảo sau đó nhắn tin cho Dương nhưng cô chẳng mấy quan tâm. Bởi lẽ, Dương đang bận giúp Huệ giải quyết việc vợ của Quốc đột ngột trở về nước.

Trang (Maya) - mẹ của Bảo - thậm chí đã hẹn Huệ ngay khi về nước. Dù cả Dương và Thư đều ngăn cản nhưng Huệ vẫn nhận lời. Trong cuộc hẹn, Huệ phải đối mặt với một người đàn bà tài năng và sắc sảo.

Không vòng vo, Trang vào thẳng vấn đề. Trang muốn “tuyên chiến” với Huệ trong cuộc tình với Quốc. Trang cho rằng cô có lợi thế vì có Bảo. Bảo sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa cô và Quốc, họ mãi mãi thành một gia đình.

‘Ve nha di con’ ngoai truyen: Trang (Maya) khieu chien voi Hue hinh anh 2
Mẹ của Bảo trở lại và "tuyên chiến" với Huệ.

Trang cũng kể cho Huệ về mối tình với Quốc. Dù hai người chưa từng kết hôn, nhưng Trang đã nhận kỷ vật từ bà nội của Bảo. Suốt 20 năm, cả Trang và Quốc cũng đều không lập gia đình. Trang ví Quốc như “gạo còn đó” nên khi Quốc quyết định đến với Huệ, cô cảm thấy như “mất nồi cơm”.

Trước sự cứng rắn của Trang, Huệ có chút bối rối nhưng không sợ hãi. Cô khẳng định bản thân tin vào tình cảm của Quốc. Huệ cũng cho biết cô từng thất bại trong hôn nhân, do vậy, ít nhiều có kinh nghiệm. Nhưng Trang phản biện, cô cho rằng việc lấy kinh nghiệm từ một người đàn ông này để áp dụng sang một người đàn ông khác “có cái gì đó sai sai”.

Khi Huệ và Trang bắt đầu bước vào giai đoạn căng thẳng của cuộc trò chuyện, Quốc xuất hiện và báo tin Bảo mất tích. Quốc, Thư, Dương, Trang và Huệ đều lo lắng khi không biết Bảo đang ở đâu.

Sau đó, tất cả cùng phát hiện ra Bảo bị Ánh "bắt cóc". Nhiệm vụ của Dương là phải tìm ra Bảo.

Nhìn chung, tập 4 của ngoại truyện không có nhiều tình tiết bất ngờ ngoài việc xuất hiện nhân vật mới. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nhận xét ngoại truyện lê thê, dài hơn mức cần thiết.

Nhan sắc của Maya gây chú ý ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Maya vào vai vợ cũ của Quốc trong "Về nhà đi con" phần ngoại truyện. Cô xuất hiện không nhiều nhưng được khán giả khen ngợi về diễn xuất và nhan sắc.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim truyền hình