Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vẻ ngoài quyến rũ ở tuổi 21 của 'em gái quốc dân' Hàn Quốc

Kim Yoo Jung đóng phim từ năm 4 tuổi. Trong dự án mới nhất là "Cửa hàng tiện lợi Saet Byul", nữ diễn viên được khen trưởng thành về cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Kim Yoo Jung truong thanh anh 11

Nói về lý do lựa chọn mỗi dự án phim, Kim Yoo Jung cho biết: “Tôi chủ yếu đưa ra lựa chọn của mình sau khi thảo luận với mẹ. Tôi còn trẻ, vì vậy tôi đã dựa rất nhiều vào ý kiến ​​của gia đình. Tuy nhiên, tôi vẫn là người quyết định cuối cùng. Đặc biệt, khi tôi nhận và đọc một kịch bản, nếu cảm thấy thú vị khiến mình lật các trang một cách vô tình, tôi sẽ nhận dự án đó. Tôi nghĩ bản thân sẽ rất vui khi quay một dự án như thế”.

Kim Yoo Jung truong thanh anh 12

Nói thêm về việc bước sang độ tuổi 21, nữ diễn viên tâm sự: “Bước sang tuổi 21 thường được coi là điều gì đó lớn lao, nhưng cá nhân tôi không nghĩ vậy. Tôi chỉ nói với bản thân đừng vội vàng, hãy đi từng bước một. Tôi đang cố gắng sống một cách thoải mái đúng với độ tuổi của mình”.

Kim Yoo Jung truong thanh anh 15

“Sự quan tâm của tôi đối với việc chăm sóc sắc đẹp thậm chí còn ít hơn mọi người nghĩ. Tuy nhiên, tôi thực sự thích quần áo hoặc thời trang”, nữ diễn viên bộc bạch.

TWICE đánh bại Black Pink trong top nhóm nhạc nữ xuất sắc Kpop

Trong khảo sát của tờ Sports Seoul, TWICE đứng đầu hạng mục Nhóm nhạc nữ xuất sắc với 111 điểm. Đứng sau nhóm là Black Pink, Red Velvet, Oh My Girl, IZ*ONE và (G)I-DLE.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Kim Yoo Jung Giải trí Sao Châu Á