Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vẻ ngoài nữ ca sĩ 17 tuổi bị đuổi khỏi nhóm nhạc đông nhất Việt Nam

Sachi chính thức rời khỏi SGO48 sau thông báo của công ty quản lý vào tối 26/5. Nữ ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm vì vi phạm nhiều quy định.

Shachi roi SGO48 anh 3

“Qua quá trình điều tra, xác minh sự việc từ các bên liên quan, thành viên Sachi đã viết tường trình và thừa nhận việc có hẹn hò bí mật với fan, đồng thời tiết lộ một số thông tin chưa được công bố ra ngoài. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng các điều khoản thành viên Sachi ký cam kết với công ty, cũng như làm tổn thương sâu sắc đến cảm xúc người hâm mộ”, công ty của SGO48 thông báo.

Shachi roi SGO48 anh 4

Theo phía công ty, thành viên Sachi đã chủ động liên lạc với người hâm mộ của SGO48 khi không được phép của công ty chủ quản và tiết lộ thông tin bảo mật về công việc gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ làm việc, thiệt hại về chi phí sản xuất chương trình Senbatsu battle.


Shachi roi SGO48 anh 11

SGO48 được mệnh danh là nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop. Nhóm ra mắt cuối năm 2018 với đội hình 28 thành viên. Đây là nhóm chị em của nhóm nhạc hàng đầu Nhật Bản - AKB48. Trước đó, AKB48 đã mở rộng thị trường ở nhiều địa điểm thông qua các nhóm như SKE48, SDN48, NMB48, HKT48 tại Nhật Bản, JKT48 (Indonesia), TBE48 (Đài Loan), BKN48 (Thái Lan)…

Quang Đăng thực hiện vũ đạo bỏ thuốc lá trong chiến dịch mới của WHO

Quang Đăng thực hiện vũ đạo bỏ thuốc với những động tác đơn giản để mọi người có thể học theo. Anh mong muốn góp phần lan tỏa chiến dịch đẩy lùi khói thuốc lá của WHO.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí