Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vẻ đáng yêu của hai con gái Hoài Lâm

Trong những bức ảnh cận mặt, hai bé Gà Gà, Cún Cún được nhận xét bụ bẫm, đáng yêu. Vợ Hoài Lâm thường đăng ảnh hai con trên mạng xã hội.

con gai Hoai Lam anh 1
Sau 2 năm giữ kín thông tin về con gái, cuối năm 2019, Hoài Lâm và bà xã mới công khai hình ảnh của hai bé. Nam ca sĩ và vợ đặt tên ở nhà hai con là Gà Gà và Cún Cún. Trên mạng xã hội, vợ Hoài Lâm thường đăng ảnh ở nhà của hai bé.
con gai Hoai Lam anh 2
Bé Cún Cún mới một tuổi nhưng tỏ ra hiếu động, dạn dĩ trước ống kính. Cô bé và chị gái đều sở hữu đường nét đáng yêu từ cha và mẹ.
con gai Hoai Lam anh 3
Bé Gà Gà mới tròn 2 tuổi vào tháng 11. Cô bé được cha mẹ tới trường, tổ chức sinh nhật. Trước đó, Bảo Ngọc cho biết trong thời gian mang bầu bị stress bởi những thông tin tiêu cực trên mạng. Thậm chí, vì căng thẳng, cô quên mất việc bồi bổ khiến con gái có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.
con gai Hoai Lam anh 4
Bảo Ngọc kể cô còn bị một số người chỉ trích gài nam ca sĩ để có 2 con gái. Cô tâm sự: "Có ai mà gài được có con đến tận 2 lần! Nhưng lại là may mắn nữa em ạ. Ba luôn là người muốn có các em. Ba luôn là người muốn sinh con với mẹ. Là ba muốn có một gia đình với mẹ. Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu. Nhưng họ nào biết em ạ".
con gai Hoai Lam anh 5

Bà xã Hoài Lâm tâm sự quyết định sinh con ở lứa tuổi quá trẻ là khó khăn, thử thách với cô. "Ở lứa tuổi này, bạn bè của mẹ, họ còn độc thân, còn đang giận dỗi người yêu, thì mẹ lại quyết định làm mẹ của 2 đứa trẻ. Ngày ba nói ba muốn có con, mẹ suy nghĩ rất nhiều. Mẹ đọc sách, đọc báo, chuẩn bị kinh tế, chuẩn bị tinh thần. Mẹ còn chuẩn bị cả tâm lý để dạy các con đến khi các con 18 tuổi. Mẹ phải chuẩn bị rất nhiều mới dám chấp nhận mong muốn của ba".

con gai Hoai Lam anh 8
Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc. Vào tháng 7, nam ca sĩ thừa nhận đã đăng ký kết hôn và có hai con gái.

Vợ Hoài Lâm lần đầu lên tiếng khi bị chỉ trích coi chồng như cây ATM

Lần đầu, Bảo Ngọc chia sẻ tháng ngày vất vả, áp lực khi mang thai và sinh hai con gái với Hoài Lâm.

Hải Thanh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí