Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vẻ đáng yêu của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines

Con gái lớn của mỹ nhân đẹp nhất Philippines được khen càng lớn càng xinh giống mẹ. 5 tuổi, Zia đã bỏ túi hàng loạt hợp đồng quảng cáo với cát-xê cao.

Marian Rivera anh 1

Gia đình của nữ diễn viên Marian Rivera được xem là "gia kiểu mẫu" ở Philippines. Hôn nhân viên mãn, cuộc sống hạnh phúc, giỏi kiếm tiền là những gì truyền thông nói về họ. Thậm chí, Zia - con gái lớn của hai ngôi sao nổi tiếng - được mệnh danh là cỗ máy hái ra tiền từ khi 5 tháng tuổi.

Marian Rivera anh 2

Theo như chia sẻ của Rivera, con gái cô nhận được vô số lời mời quảng cáo từ lúc mới sinh. Song, Rivera - Dantes không để con gái tiếp xúc truyền thông quá sớm. Đến khi 5 tháng tuổi, bé Zia nối gót mẹ, tiến vào con đường làm gương mặt đại diện.

Marian Rivera anh 5

HIện tại, Zia được đánh giá là người mẫu đắt show nhất Philippines. Năm 2016, Marian Rivera tiết lộ thù lao quay quảng cáo của con gái cao hơn chính mình. "Tất cả những khoản tiền này đều được chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô bé. Khi Zia 18 tuổi, cô bé sẽ được sử dụng món tiền đó", diễn viên 36 tuổi nói.

Marian Rivera anh 14

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lo lắng về việc phát triển quá sớm của bé Zia. Việc định hướng cho con từ sớm một mặt giúp bé hiểu về công việc. Nhưng, về lâu về dài, cái mác sao nhí, hiện tượng nhỏ tuổi là con dao hai lưỡi đối với Rivera. Ngoài ra, người hâm mộ lo lắng việc tiếp xúc sớm với mỹ phẩm, hợp đồng, tiền bạc khiến Zia bị chín ép, khó giữ được vẻ ngây thơ của trẻ nhỏ.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines có cát-xê cao hơn mẹ

Theo tiết lộ của chính "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera, thù lao quảng cáo của con gái còn cao hơn cả cô. Bé Zia là một trong những người mẫu ăn khách nhất nước này.

Marian Rivera - mỹ nhân đẹp nhất Philippines hết thời ở tuổi 36?

6 năm qua, khán giả không còn thấy Marian Rivera xuất hiện trong các bộ phim gây tiếng vang. Tên tuổi của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" gắn liền với đời tư, hôn nhân và con nhỏ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí