Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vẻ cuốn hút của những miền đất qua loạt ảnh nhìn lại năm 2019

Nhịp sống đời thường và cảnh sắc tươi đẹp của mỗi vùng đất luôn thu hút các tín đồ đam mê xê dịch khám phá. Nhiều bạn trẻ đã có trải nghiệm thú vị sau mỗi chuyến đi của mình.

Cuộc thi ThrowBack 2019 là nơi các tín đồ xê dịch cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm 2019. Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng.

Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội nhận Giải thưởng yêu thích trị giá 30 triệu đồng khi đăng tải bản đồ và ảnh dự thi kèm hashtag #throwback2019 trên Mạng xã hội Hahalolo. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Chia sẻ 'bản đồ du lịch 2019' để có cơ hội vi vu cùng Quang Đại Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tấm bản đồ hành trình đặc biệt “cộp mác” chính mình và có cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu đồng cùng Throw Back 2019.

Giới trẻ Việt khoe ảnh chu du khắp thế giới năm 2019

Bản đồ hành trình của cuộc thi "Throw Back 2019" không chỉ dừng lại ở Việt Nam. Nhiều tác giả đã có những chuyến đi thú vị đến các vùng đất đặc sắc trên thế giới.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch