Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VĐV trượt băng giành HCV SEA Games cho Malaysia là đại sứ du lịch

VĐV trượt băng Julian Yee (22 tuổi) gây ấn tượng khi lần thứ 2 mang về huy chương vàng cho Malaysia tại SEA Games. Anh cũng là đại sứ du lịch của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

9X gianh HCV SEA Games anh 1
Ngày 1/12, Julian Yee Zhi-Jie (sinh năm 1997) giúp đoàn thể thao Malaysia giành HCV bộ môn trượt băng nghệ thuật nam SEA Games 30 với tổng điểm 202.62. 
9X gianh HCV SEA Games anh 2
Đây là HCV thứ 2 của Julian Yee tại SEA Games. Trước đó, năm 2017, anh cũng là gương mặt nổi bật khi giúp Malaysia có được một HCV môn trượt băng ở đấu trường này.
9X gianh HCV SEA Games anh 5
Vận động viên 22 tuổi giành không ít thành tích trong sự nghiệp thể thao của mình. 9X từng đoạt huy chương bạc Denkova-Staviski Cup, huy chương đồng Cúp trượt băng nghệ thuật mở rộng châu Á 2016 và đại diện Malaysa thi đấu tại Thế vận hội mùa đông 2018 được tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc.
9X gianh HCV SEA Games anh 8
Tháng 10/2018, Julian được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch của tỉnh Gangwon, Hàn Quốc sau khi anh gây ấn tượng tại Thế vận hội mùa đông 2018. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm về văn hóa, đời sống khi đến thăm xứ sở kim chi.

Từ thiên tài công nghệ TQ đến 'kẻ điên' vì bỏ việc lại quay ra nói xấu

Từ một thiên tài được kỳ vọng, Vương Ngân trở thành "kẻ điên" trong mắt nhiều người khi 3 lần bỏ học tiến sĩ và nghỉ việc tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống