Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VCLI và Vietcombank phát động tháng bảo hiểm với các ưu đãi hấp dẫn

Vietcombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI), triển khai chương trình tháng bảo hiểm 2019 với chủ đề “Tài chính vững vàng - Bình an cuộc sống”.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ cũng như lợi ích của các giải pháp tài chính do Vietcombank phân phối. Theo đó, chương trình diễn ra từ 26/8 đến 31/10, gồm nhiều hoạt động hướng tới khách hàng như tư vấn tài chính toàn diện miễn phí, đặc biệt là các vấn đề về bảo hiểm, tích lũy tài chính, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống hay chuẩn bị cho những kế hoạch lớn của gia đình.

Tham gia chương trình và nhận tư vấn, khách hàng còn được nhận quà tặng là những set bánh trung thu từ Vietcombank và VCLI.

Vietcombank anh 1
Chương trình gồm nhiều hoạt động hướng tới khách hàng.

Ngoài ra, cũng nằm trong tháng bảo hiểm 2019, Vietcombank và VCLI triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia sản phẩm “Bảo an toàn gia” và các sản phẩm bổ trợ. Theo đó, khi khách hàng tham gia mới sản phẩm “Bảo an toàn gia” và các sản phẩm bổ trợ được quy định trong thể lệ chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng hấp dẫn như máy đo huyết áp, máy ép chậm, dịch vụ ý kiến y tế thứ 2…

Trong đó, dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 giúp người bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét, chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu từ các trung tâm y tế hàng đầu trên thế giới. Dịch vụ có hiệu lực kéo dài đến 5 năm tính từ ngày hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm.

Với chủ đề “Tài chính vững vàng - Bình an cuộc sống", tháng bảo hiểm 2019 mong muốn gửi tới khách hàng thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc, tương lai bền vững cho những người thân yêu từ các giải pháp của bảo hiểm nhân thọ.

Vietcombank anh 2
Tháng bảo hiểm 2019 mong muốn gửi tới khách hàng thông điệp về một tương lai bền vững từ các giải pháp của bảo hiểm nhân thọ.

Hiện nay, Vietcombank phân phối 2 dòng sản phẩm chính là “Bảo hiểm bảo vệ” và “Bảo hiểm tích lũy” của VCLI. Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm bảo vệ”, khách hàng vay vốn tại Vietcombank được cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện.

Khách hàng có thể an tâm rằng gia đình mình luôn được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước. Những khoản dư nợ vay ngân hàng không còn là gánh nặng cho người thân. Tài sản thế chấp sẽ không bị thanh lý khi VCLI đứng ra chi trả thay cho khách hàng.

Với dòng sản phẩm “Bảo hiểm tích lũy”, khách hàng có thể lên các kế hoạch tài chính một cách khoa học như kế hoạch học tập trong tương lai của con trẻ, kế hoạch chi tiêu lớn của gia đình, mà vẫn được hưởng đặc tính bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm.

Khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc liên hệ hotline của Vietcombank - Cardif 024.39749988 và trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900545413 để được tư vấn, hỗ trợ.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp