Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vay tiêu dùng tại HD Saison, khách hàng có cơ hội nhận 30 triệu đồng

Thông qua chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì”, HD Saison tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho khách vay tiêu dùng may mắn.

Cuối năm, nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng tăng cao, nhiều người lựa chọn hình thức trả góp để sắm sửa đồ đạc, mua vé máy bay hoặc sửa sang nhà cửa giúp kéo giãn áp lực tài chính.

Thủ tục vay tiêu dùng tương đối đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, đồng thời trong thời điểm này, các gói ưu đãi cũng được áp dụng rộng rãi. Với chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” của công ty tài chính HD Saison, tất cả khách hàng vay tiêu dùng từ 9/12/2019 đến hết 22/1/2020 đều có cơ hội trúng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Cứ 3 ngày HD Saison tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn được tặng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. Đến nay, HD Saison đã tổ chức lễ trao giải cho 10 khách hàng đầu tiên.

HD Bank anh 1

Danh sách khách hàng trúng giải của chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì”.

Theo đại diện công ty này, từ nay đến khi kết thúc, chương trình sẽ có thêm nhiều khách hàng của HD Saison nhận được sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

HD Bank anh 2

Anh Nguyễn Văn Khương nhận sổ tiết kiệm 30 triệu đồng.

Trong lần đầu tiên vay trả góp với HD Saison, anh Khương may mắn trúng thưởng 30 triệu đồng. Nhớ lại cách đây vài tuần khi đang có ý định mua xe Honda Winner X nhưng tài chính chưa đủ, anh Khương được nhiều bạn bè từng mua trả góp gợi ý vay tại HD Saison. Anh rất bất ngờ khi trúng giải thưởng lớn. Với số tiền này, anh sẽ sắm sửa được nhiều đồ đạc cho gia đình vui Tết Nguyên đán.

Bên cạnh chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì”, HD Saison đang triển khai nhiều gói ưu đãi thiết thực cho khách hàng vay tiêu dùng, như miễn lãi suất, trả trước 0 đồng, hoàn tiền 24 triệu đồng…

Tính đến tháng 1, công ty tài chính HD Saison có vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng và sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn tại Việt Nam với hơn 17.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh, thành. Đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD Saison trên toàn quốc.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm