Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vây bắt nhóm 'quái xế' tụ tập đua xe bất chấp Chỉ thị 15

Hàng chục thanh niên tụ tập đua xe gây rối trật tự công cộng, bốc đầu, so kè tốc độ trên đường Võ Nguyên Giáp đã bị Công an TP Phan Thiết bắt giữ.

Khoảng 1h ngày 25/7, qua công tác nắm tình hình, lực lượng công an phát hiện hàng chục thanh niên tụ tập chạy xe máy nẹt pô, bốc đầu và nhiều người đứng cổ vũ hai bên đường Võ Nguyên Giáp, TP Phan Thiết.

Công an TP Phan Thiết phối hợp cùng Cảnh sát 113 và các lực lượng triển khai các chốt vây bắt. Khi thấy lực lượng chức năng, nhóm thanh niên tăng ga bỏ chạy.

Cách đó khoảng 3 km, trên đường Nguyễn Thông, công an đã lập sẵn rào chắn, khi các "quái xế" chạy vào liền khóa 2 đầu. Nhiều người tăng ga bỏ chạy qua chốt đầu liền bị bắt ở chốt thứ hai.

to chuc dua xe anh 1

Các “quái xế” so kè tốc độ trên đường.

Khi bị vây ráp 2 đầu, nhiều thanh niên đã phóng xe vào các ngõ hẻm rồi quăng xe bỏ chạy.

Tại hiện trường, công an bắt được khoảng 30 xe máy. Trong đó có xe đã thay đổi kết cấu như đôn dên, xoáy nòng, thay pô... Một số thanh niên và tất cả phương tiện được đưa về trụ sở công an làm việc và sàng lọc để làm rõ vai trò, hành vi.

Đây cũng là thời điểm các huyện, thành phố trong tỉnh Bình Thuận thực hiện Chỉ thị 15, khắp nơi ra sức phòng, chống dịch bệnh thì một số thanh niên lại tụ tập đua xe, gây rối trật tự nên sẽ bị xử lý nghiêm.

Hàng chục người ra quốc lộ 1 đua xe, gây náo loạn

Phát hiện hàng chục người tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 1, tổ công tác CSGT Công an Bình Định đã phối hợp với công an địa phương vây bắt.

https://laodong.vn/phap-luat/vay-bat-nhom-quai-xe-tu-tap-dua-xe-bat-chap-chi-thi-15-934328.ldo

Theo Phạm Duy/Lao Động

Bạn có thể quan tâm