Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vây bắt nhóm 'quái xế' trên quốc lộ 51

CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu vây bắt nhóm thanh, thiếu niên đua xe trên quốc lộ 51 đoạn qua TX Phú Mỹ vào đêm 10/4.

Ngày 11/4, lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh, thiếu niên có hành vi tụ tập, đua xe trên quốc lộ 51.

Tối 10/4, trong lúc tuần tra kiểm soát đoạn qua Trạm thu phí Long Sơn, xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, cảnh sát phát hiện 5-6 người tụ tập, lạng lách, chạy xe với tốc độ cao.

Dua xe Ba Ria Vung Tau anh 1

Ba “xế độ” bị CSGT tạm giữ. Ảnh: Khoa Quý.

Khi tổ công tác yêu cầu dừng xe, nhóm này không chấp hành mà lái xe bỏ chạy. Cảnh sát sau đó đã vây bắt và đưa các trường hợp trên về trụ sở, tạm giữ 3 "xế độ" đã thay đổi kết cấu, kiểu dáng.

Nhóm quái xế vi phạm các lỗi: Tụ tập để đua xe trái phép, tự ý thay đổi cấu hình của xe và người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 trở lên…

Theo lãnh đạo Phòng CSGT, thời gian gần đây các “quái xế” thường tụ tập tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ 51. Lực lượng chức năng đã xử lý hàng chục trường hợp.

Hàng chục 'quái xế' chặn xe, rú ga nẹt pô trên quốc lộ 51

Công an Đồng Nai đã tạm giữ 10 xe máy và lập hồ sơ xử lý liên quan đến vụ hàng chục thanh, thiếu niên chặn xe, tụ tập rú ga, nẹt pô và đua xe trái phép.

Khoa Quý

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật