Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Váy áo hàng hiệu của con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines

Được coi là em bé hot nhất Philippines, bé Zia mặc toàn đồ hiệu do mẹ Marian Rivera sắm sửa từ khi lọt lòng.

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 1
Marian Rivera sinh con gái đầu lòng - Zia - vào tháng 11/2015. Hơn 1 tuổi nhưng công chúa nhỏ của cặp sao Dingdong Dantes và Marian Rivera đã có "kho” trang phục đồ hiệu. Sao nữ Vũ điệu hoang dã không tiếc tiền sắm đồ đôi để hợp với con gái.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 2
Khi mới chào đời, “tiểu Marian” được mẹ diện trang phục chấm bi tông cam. Nhìn đơn giản nhưng bộ đồ đôi này là thiết kế riêng của một nhà thiết kế trong nước tặng người đẹp.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 3
Marian Rivera và con gái trong bộ đầm họa tiết hoa đôi tinh tế của Mariane Perez. Nhờ danh tiếng sao hạng A, nữ diễn viên 33 tuổi luôn là khách hàng VIP trong giới thời trang Philippines.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 4
Trong dịp sinh nhật con tròn 1 tuổi, giai nhân đẹp nhất Philippines tạo dáng với túi da cao cấp của Lanamark. Cô và con mặc đầm ren đỏ do nhà thiết kế Mariane Perez lên ý tưởng.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 5
Marian Rivera cùng con mặc bộ đồ đôi họa tiết tranh sơn dầu của hãng thời trang danh giá - Dolce & Gabbana. "Bộ trang phục này là tôi chọn lựa và tôi biết bé Zia cũng thích. Khi nhìn thấy chiếc váy, con gái liên tục cười và líu lo với mẹ", cô chia sẻ.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 6
Bé Zia mặc đầm hồng họa tiết sặc sỡ của Dolce & Gabbana bên cạnh mẹ Marian với áo cùng tông. Bộ trang phục này có giá vài nghìn USD. Nữ diễn viên nổi tiếng không quên khoe hai chiếc túi “mẹ, con” của thương hiệu S'uvimol. Theo tiết lộ, mẫu túi da này có giá khoảng 10.000 USD.

 

Thoi trang hang hieu con gai Marian Rivera anh 7
Marian Rivera luôn thích khi con gái được gọi là bản sao của mẹ. Đó là lý do cô thường chọn trang phục cùng tông khi xuất hiện bên bé Zia.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: NBS, Fashion.

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao