Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vay 435 triệu đồng, trúng học bổng 1 tỷ đồng từ ngân hàng

Vay 435 triệu đồng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), anh Nguyễn Tiến Thành (Bình Dương) đã trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mãi "Vun đắp tương lai cùng VIB".

Bên cạnh học bổng 1 tỷ đồng trao cho anh Thành, tại buổi lễ trao thưởng được tổ chức ở TP HCM vào ngày 31/8, VIB cũng trao 6 chuyến du lịch đến các nước Mỹ, Italy, Đức và 11 máy tính Macbook Air cho 17 khách hàng may mắn khác của chương trình.

Chia sẻ khi nhận thưởng, anh Nguyễn Tiến Thành cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được thông báo trúng giải học bổng trị giá 1 tỷ đồng của VIB. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi chỉ vay 435 triệu đồng tại ngân hàng mà trúng thưởng đến 1 tỷ đồng. Đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ và vui. Cám ơn VIB”.

Vun dap tuong lai cung VIB anh 1
Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỷ đồng.

 

Cùng chung niềm vui nhận giải, chị Phạm Thanh Thủy, người thắng giải chuyến du lịch cho 2 người đến Đức chia sẻ: “Mình rất vui và cảm thấy rất bất ngờ. Mình đang sử dụng khá nhiều dịch vụ của VIB từ tài khoản thanh toán, thẻ đến tiết kiệm, vay vốn. Mình vẫn mong là mình sẽ trúng một giải nào đó từ sổ tiết kiệm mở thêm, không ngờ lại trúng hẳn giải lớn nhất cho khách hàng dùng thẻ”.

Vun dap tuong lai cung VIB anh 2
Chị Phạm Thanh Thủy nhận giải chuyến du lịch đến Đức dành cho 2 người.

 

Danh sách 18 khách hàng may mắn nhất của chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” xem tại www.vib.com.vn.

Tiếp theo chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB”, VIB đang triển khai chương trình khuyến mãi “Cuộc sống tươi đẹp cùng VIB” với lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm và hơn 10.000 va li cao cấp, túi xách thời trang cho khách hàng vay, khách hàng tiết kiệm, khách hàng bảo hiểm và chủ thẻ tín dụng VIB. Chương trình diễn ra từ 5/8 đến 5/10. Bên cạnh đó, trong tuần 12-18/9, VIB miễn toàn bộ phí giao dịch tại quầy cho tất cả khách hàng cá nhân. Đây là những ưu đãi nhằm tri ân sự gắn bó của khách hàng với VIB nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (18/9/1996 - 18/9/2016).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm