Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vất vả sang Triều Tiên, tiết mục của Red Velvet lại bị cắt bỏ

Màn trình diễn với hai bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc nữ Red Velvet bị truyền hình Triều Tiên cắt bỏ.

Red Velvet trình diễn tại Triều Tiên Red Velvet trình diễn tại Triều Tiên

Ngày 5/4, bản tin thời sự 8 giờ của đài SBS đưa tin về việc phát sóng các tiết mục của nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự concert đầu tiên tại Triều Tiên. Trong đó, đài truyền hình Joseon Joongang của Triều Tiên đã phát sóng toàn bộ chương trình âm nhạc, tuy nhiên phần trình diễn của nhóm nhạc thần tượng duy nhất Red Velvet lại bị cắt bỏ.

Trong đêm concert, Red Velvet trình diễn hai ca khúc đình đám của mình là Red Flavor và Bad Boy.

Trước đó, người phụ trách toàn bộ chương trình giao lưu của Hàn Quốc cho biết, phía Triều Tiên không yêu cầu về việc thay đổi trang phục hay lời bài hát. Đặc biệt, Tổng thống Triều Tiên Kim Jong Un còn thay đổi lịch trình để tới dự buổi biểu diễn. Tuy nhiên, cuối cùng, màn trình diễn của nhóm nhạc thần tượng lại không được phát sóng, thay vào đó màn gặp mặt và bắt tay giữa Red Velvet và ông Kim Jong Un lại được trình chiếu.

Red Velvet bieu dien tai Trieu Tien anh 1
Red Velvet chỉ được xuất hiện trong phần hậu trường.

Đài SBS còn cho hay, đài truyền hình Triều Tiên không tiết lộ tên các ca khúc được trình bày bởi các nghệ sĩ Hàn Quốc và chỉ phát sóng những phân đoạn đặc sắc nhất của mỗi phần diễn. 

Concert này là sự kiện giao lưu văn hóa quan trọng giữa hai miền Triều Tiên kéo dài từ ngày 1/4- 3/4, các nghệ sĩ tham gia bao gồm: Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee, Red Velvet, cựu thành viên SNSD - Seohyun làm MC cho buổi diễn.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm