Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vật thể nghi mìn xuất hiện trước căn nhà 3 tầng ở Hà Nội

Thấy bọc đồ cắm nhang và có dây, người dân nghi ngờ nên báo cảnh sát. Sau đó, lực lượng công binh đến xử lý và đưa vật nghi mìn ra khỏi khu dân cư.

Khoảng 13h30 ngày 4/10, một người dân đi qua ngõ 670/54 đường Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai (Hà Nội) thấy trước căn nhà 3 tầng có bọc đồ cắm cây nhang kèm theo dây dẫn nên báo lực lượng chức năng.

Có mặt tại hiện trường, Công an quận Hoàng Mai nghi vật thể là mìn tự chế. Sau đó, lực lượng công binh được huy động đến.

Gần 2 giờ sau, lực lượng chức năng xử lý an toàn và đưa vật nghi mìn ra khỏi khu dân cư.

dat min o Nguyen Khoai anh 1
Hiện trường vụ việc sâu trong ngõ, cách đường Nguyễn Khoái gần 100 m. Ảnh: N.H.

Ghi nhận của Zing.vn, xung quanh căn nhà cao tầng trong ngách 54, ngõ 670 đường Nguyễn Khoái, công an phường sở tại căng dây bảo vệ hiện trường và yêu cầu những người có mặt không chụp ảnh, quay phim.

Phía ngoài khu vực căng dây, hơn chục người dân tò mò đứng quan sát. Hiện trường nằm trong khu dân cư đông đúc, gần chợ và cách đường Nguyễn Khoái gần 100 m.

Một số nhân chứng cho hay sáng cùng ngày, xuất hiện nhóm người lạ xung quanh căn nhà 3 tầng. Chủ nhà là người nơi khác mới chuyển đến. Sau khi nhóm người bỏ đi, bọc chứa vật thể nghi mìn được đặt lại.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng từ chối cung cấp thông tin về vụ việc.

dat min o Nguyen Khoai anh 2
Nơi xảy ra vụ việc nằm trong khu dân cư đông đúc. Ảnh: Google Maps.

Mâu thuẫn cá nhân, đặt mìn trả thù

Quý khai nhận đặt mìn nhà anh Cường là do mâu thuẫn cá nhân, muốn trả thù anh Cường.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội

'Ba cai nhat cua Ha Noi' hinh anh

'Ba cái nhất của Hà Nội'

0 202

Thứ trưởng Bộ KH-CN Lê Xuân Định nói Hà Nội đang có "3 cái nhất" là hệ thống hạ tầng mạnh nhất, số lượng giáo sư tiến sĩ nhiều nhất và đóng góp tỷ lệ cao nhất trong tiềm lực KHCN.