Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vật liệu xây dựng GreenPan đạt hàng loạt chứng nhận quốc tế

Năm 2020, GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế cho các dòng sản phẩm panel PIR với công nghệ 2bGP.

GreenPan Việt Nam là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiên phong công nghệ 2bGP. Trong đó các chứng nhận quốc tế, bao gồm: Chứng nhận B1 theo DIN 4102 của Đức, chứng nhận B-s1, d0 theo EN 13501 của châu Âu và Gold Standard theo UL2818 Greenguard của UL Mỹ.

GreenPan,  Panel PIR anh 1

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế.

Với công nghệ 2bGP và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, doanh nghiệp tạo ra các dòng sản phẩm panel PIR (polyisocyanurate foam) đa dạng ứng dụng, màu sắc, có thể điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của từng dự án. Trong đó, panel PIR GreenPan (polyisocyanurate foam) là loại vật liệu mới, có nồng độ methylene diphenyl diisocyanate cao hơn polyurethane nên có sức bền tốt.

Panel PIR với các đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, góp phần tạo nên sự an toàn cho công trình. Đây cũng là vật liệu không nung thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu nguyên kiện từ châu Âu. Vật liệu này được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng công nghiệp như nhà xưởng, nông trại, bệnh viện, trường học, kho lạnh công nghiệp…

Bên cạnh tính chất thân thiện với môi trường, sản phẩm panel PIR của GreenPan hỗ trợ cách nhiệt toàn mặt ngoài tòa nhà, giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện khoảng 3,2 tỷ mỗi năm cho diện tích 10.000 m2.

Với tốc độ đô thị hoá nhanh tại TP.HCM, Hà Nội, nguồn điện để sưởi ấm hay làm lạnh những toà nhà cao tầng rất lớn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng panel PIR cách nhiệt bên ngoài tòa nhà để giảm lượng điện tiêu thụ, góp phần hạn chế nóng lên toàn cầu, biến đổi khí hậu. Ngoài ra, sản phẩm panel PIR có độ cách âm đạt đến 25 dB - tốt hơn tường gạch truyền thống.

GreenPan,  Panel PIR anh 4

Ông Đào Ngọc Long - Giám đốc điều hành GreenPan nhận kỷ niệm chương từ BTC triển lãm Vietbuild.

Vừa qua, Panel PIR của Greenpan đã tham dự “Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I”. GreenPan Việt Nam là một trong 1.000 đơn vị góp mặt tại sự kiện. Tiếp nối của các kỳ triển lãm trước, công ty đóng vai trò nhà đồng tài trợ tổ chức cho sự kiện lần này.

Triển lãm với chủ đề “Vật liệu xây dựng bất động sản và trang trí nội ngoại thất” có nhiều gian hàng quy mô. Đây là nơi hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống cũng như vật liệu mới trong ngành xây dựng. Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức mang đến nhiều hoạt động khác như diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng… để các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Từ đó, doanh nghiệp có thêm định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Có thể nói, Vietbuild là một trong những sân chơi thiết thực cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Hầu hết sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu mẫu mã mới, nâng cao tính năng và chất lượng. Sau khi tổ chức tại Hà Nội, triển lãm dự kiến diễn ra ở Đà Nẵng, TP.HCM trong năm nay.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm