Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vật đáng chú ý trên bàn làm việc mới của ông Trump

Dù cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi tẩy chay Coca Cola, có vẻ loại nước này vẫn xuất hiện trên bàn làm việc của ông ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump mới xuất hiện trong một bức ảnh của cựu cố vấn Stephen Miller hôm 5/4. Ông Miller đăng bức ảnh lên tài khoản Twitter cá nhân, chia sẻ về “cuộc gặp tuyệt vời” với ông Trump, South China Morning Post đưa tin.

Trong ảnh, cả hai người đều tươi cười tại văn phòng mới của ông Trump ở dinh thự Mar-a-Lago, bang Florida, Mỹ.

Cụ thể, ông Trump ngồi sau một chiếc bàn giống hệt chiếc bàn của các tổng thống Mỹ trong Phòng Bầu Dục. Trên mặt bàn là một cặp kính và tờ báo Wall Street Journal. Song ông Trump hiếm khi dùng đến kính khi còn tại nhiệm.

van phong moi ong Trump anh 1

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump mới xuất hiện trong một bức ảnh của cựu cố vấn Stephen Miller hôm 5/4. Ảnh: Twitter.

Người xem cũng nhận thấy thức uống yêu thích của cựu tổng thống, một chai Coca Cola Diet, bị giấu phía sau chiếc điện thoại để bàn. Có vẻ như chai nước ngọt đã được mở nắp và ông Trump đang thưởng thức nó.

Có điều, ông Trump đã tẩy chay hãng nước giải khát này chỉ vài ngày trước đó. Hôm 3/4, cựu tổng thống kêu gọi các đảng viên Cộng hòa nên “đáp trả” nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, bao gồm Coca Cola, do họ phản đối luật bỏ phiếu mới ở bang Georgia.

Đầu năm 2017, tờ New York Times từng tiết lộ ông Trump uống khoảng 12 lon Coca Cola Diet mỗi ngày. Ông còn lắp đặt một công tắc gọi đồ uống, để yêu cầu nhân viên mang nước ngọt đến bàn làm việc.

Văn phòng mới của ông Trump còn treo một bức ảnh chụp núi Rushmore, có khuôn mặt của 4 vị tổng thống Mỹ. Năm 2019, tờ New York Times cho biết ông Trump từng bày tỏ mong muốn tạc tượng khuôn mặt mình lên dãy núi nổi tiếng.

Ông Trump chỉ trích phe Dân chủ 'chơi xấu'

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 3/4 kêu gọi các đảng viên Cộng hòa và phe bảo thủ tẩy chay một số công ty, nhằm đáp trả phe Dân chủ về vấn đề luật bầu cử mới.

Ông Trump bỏ rơi đồng minh?

Khi Hạ nghị sĩ Matt Gaetz đối mặt với loạt cáo buộc về bê bối tình ái, ông Donald Trump chọn cách im lặng như lời khuyên từ các cố vấn, thay vì lên tiếng bảo vệ đồng minh.

Ông Trump tung con dâu ra trận thử lửa?

Con dâu ông Trump, Lara Trump, tỏ ra nghiêm túc cân nhắc tranh cử thượng nghị sĩ ở North Carolina. Đây là phép thử đầu tiên cho thương hiệu Trump kể từ khi cựu tổng thống thất cử.

Uyên Uyên

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ Thế giới