Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vào rừng bắt ong, phát hiện thi thể đang phân hủy

Nhóm thợ đi vào rừng bắt ong phát hiện thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi hôi thối nên báo chính quyền xã.

Nhóm thợ đi bắt ong phát hiện thi thể đang phân hủy ở trong rừng. Ảnh: Người dân cung cấp.

Chiều 30/11, đại diện UBND xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, cho biết đang xác định danh tính xác chết đang trong giai đoạn phân hủy.

Cụ thể, sáng cùng ngày, nhóm người dân đi vào rừng giáp ranh giữa xã Đoàn Kết và Đông Xá để bắt ong bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân hủy, bốc mùi hôi thối nên báo chính quyền xã.

Thi thể này mặc áo sáng màu, quần tối màu nhưng không xác định được giới tính, độ tuổi. Xung quanh cũng không có nhiều vật dụng để có thể nhận dạng.

Theo chính quyền xã Đoàn Kết, khu vực phát hiện thi thể giáp ranh giữa hai xã nên cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh địa giới hành chính thuộc địa phương nào và khẩn trương xác minh nhân thân, lai lịch của thi thể đã phân hủy này.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Giải cứu cá heo mắc cạn ở biển Cô Tô

Phát hiện một con con cá heo nặng khoảng 35 kg mắc cạn ở khu biển gần chợ Cô Tô (Quảng Ninh), nhiều người dân đã tham gia giải cứu, đưa cá heo ra vùng nước sâu.

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm