Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vân Sơn - Hồng Đào ôn lại kỷ niệm những ngày đầu ở Mỹ

Vân Sơn thừa nhận anh “mắc nợ” Hồng Đào bởi tên tuổi của anh gắn liền với cô em thân thiết đến nay đã được 25 năm.

Hồng Đào ở nhà Vân Sơn ngày đầu sang Mỹ Hai nghệ sĩ hài cùng ôn lại kỉ niệm 20 năm trước trong lần đầu tiên Hồng Đào sang hải ngoại biểu diễn nên ở nhờ nhà Vân Sơn.

Trong tập 13 của Người bí ẩn, Vân Sơn – Hồng Đào có dịp ôn lại kỷ niệm những ngày đầu đến nước Mỹ. Cách đây 25 năm, khi bà xã diễn viên hài Quang Minh lần đầu đặt chân đến nước Mỹ, chị được Vân Sơn ra tận phi trường đón về nhà. Lúc này, nam nghệ sĩ đã có vợ con, anh dẫn đồng nghiệp về nhà nghỉ ngơi trước khi cả 2 đi diễn.

Ngủ một mình trong căn phòng rộng lớn, Hồng Đào không có cảm giác yên tâm nên chị sang phòng con trai của Vân Sơn lúc này được 1,5 tuổi. Nhưng cậu bé liên tục đòi bú sữa bình suốt đêm nên nữ diễn viên hài bị mất ngủ. Đến sáng, chợp mắt được một lúc thì có bàn tay khều, theo quán tính, chị đưa bình sữa ra nhưng khi mở mắt thấy “mặt già ngắt” kêu dậy ra sân bay.

Tap 13 Nguoi bi an anh 1

Hồng Đào - Vân Sơn ôn lại kỷ niệm ngày đầu ở Mỹ. Ảnh: Lê Nhân

Trong lúc đi diễn ở tiểu bang khác, bầu show xếp cặp đôi diễn viên ngủ chung một phòng ở khách sạn. Lúc đó ai cũng đã mệt, Vân Sơn lại uống thêm 5 chai bia cho dễ ngủ. Đến nửa đêm, anh thấy bàn tay ai đó chạm vào, giật mình mở mắt dậy thấy Hồng Đào đứng bên. Chị lật đật kêu đàn anh dậy vì “anh ngáy to quá em ngủ không được”.

Câu chuyện tình đồng nghiệp của họ khiến MC Trấn Thành vừa bật cười. Ngoài tình thân với Vân Sơn, tình tri kỷ với Quang Minh, Hồng Đào còn có bạn đồng môn Hồng Vân. Họ chơi thân đã 40 năm nay và mối quan hệ đó vẫn không đổi dời dù mỗi người mỗi phương. 

Sau giây phút vui mừng, đội nhà đau đầu vì bởi Hồng Vân là đối thủ nặng ký cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trấn Thành dự đoán đây là sẽ “trận chiến cam go” giữa các đội toàn là những kỳ phùng địch thủ.

Tap 13 Nguoi bi an anh 2

Các nghệ sĩ chụp ảnh thân thiết trước khi bắt đầu chương trình. Ảnh: Lê Nhân

Cả 2 đội sẽ vượt qua 5 vòng thi để tìm ra: người biểu diễn trường thương, nghệ sĩ chơi đàn accordion, người nâng vật nặng bằng yết hầu, viết thư pháp ngược, vũ công rumba. Tập 13 phát sóng tối 19/6 trên HTV7.

 


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh