Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vân Sơn hôn Hồng Đào trước mặt Quang Minh

Vào vai cây dừa chứng kiến cảnh vợ thân thiết cùng đồng nghiệp trên sân khấu Bí mật đêm chủ nhật, Quang Minh đã không nhịn được phải thoát vai để phản ứng.

Hồng Đào tố ông xã lăng nhăng, bồ bịch lung tung Nữ diễn viên hải ngoại không ngại tiết lộ chuyện ông xã Quang Minh từng "lăng nhăng, bồ bịch lung tung" làm khán giả bật cười sảng khoái.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 1

Tập 4 Bí mật đêm chủ nhật được phát sóng tối 31/7 với khách mời là nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. Ốc Thanh Vân được ưu ái ngồi vào chiếc ghế quyền lực, đưa ra thử thách cho các đồng nghiệp. Vì bận rộn, nữ diễn viên dắt theo 2 con đến trường quay để tiện chăm sóc.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 2

Trong thử thách đạo cụ đặc biệt - Chuyện tình dưới gốc dừa, Hồng Đào và Vân Sơn vào vai người yêu liền bị Quang Minh phản ứng: “Em lại giao trứng cho ác rồi”.  Cây dừa chứng kiến mối tình được giao cho Quang Minh. Nữ diễn viên hải ngoại táo bạo nói với bạn trai: “Mình đừng hẹn nhau ngoài vườn nữa mà mình về hẹn nhau trên giường anh ơi”. Tuy nhiên, cây dừa liên tục phá đám cuộc hẹn của đôi tình nhân khiến Hồng Đào bực tức tố chồng: "Ông này lúc còn sống bồ bịch lăng nhăng nên giờ ghét nhìn người ta yêu nhau".

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 3

Ngay khi Vân Sơn hôn Hồng Đào, Quang Minh bức xúc thoát vai 2 giây la lên: “Bộ mày làm thiệt hả Sơn, mày vừa phải thôi nha”. Vân Sơn chê bạn già diễn không tốt liền đề nghị thế vai.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 4

Hồng Đào nhanh trí kêu Vân Sơn làm xuồng cho 2 vợ chồng chị qua sông. Nam nghệ sĩ lập tức mô phỏng chiếc xuống và thách thức cặp đôi trèo lên mình. Quang Minh "trả đũa" bằng việc ngồi lên người đồng nghiệp thân thiết.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 5

Hồng Đào còn đưa Vân Sơn vào thế khó khi muốn dắt cún cưng dạo công viên.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 6

Thanh Duy được giao nhiệm vụ hát ca khúc Một nhà chào đón khách mời. Đáp lại, Võ Minh Lâm cũng khoe giọng trong ca khúc Chuyện tình Lan và Điệp để "tán tỉnh" Hồng Đào.

Võ Minh Lâm cầu hôn Hồng Đào Trong vai người yêu, Võ Minh Lâm được dịp thể hiện tình cảm thoải mái với đàn chị khiến Quang Minh phải lên tiếng "cảnh báo".

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 7

Trong thử thách đứng ngồi nằm - Người cha yếu đuối, Quang Minh trong vai người đàn ông hết mực yêu thương con gái nhưng cô (Hồng Đào) lại xấu hổ vì ông là gay. Cô ra mắt bạn trai và yêu cầu cha mình phải "gồng lên" để chứng tỏ mình là đàn ông. Vì chưa quen với tình huống, vợ chồng diễn viên hải ngoại không kịp ứng phó đủ các tư thế Ốc Thanh Vân yêu cầu.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 8

Bù lại, Quang Minh xử lý tình huống bằng kinh nghiệm nhiều năm có được trên sân khấu đã lấy được nước mắt người xem. Khách mời Võ Minh Lâm cũng tung hứng ăn ý với đàn anh, đàn chị để kết tiết mục hợp lý.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 9

Võ Minh Lâm phản đối kịch liệt khi Ốc Thanh Vân giao cho anh đóng vai cô gái trong thử thách Đôi tay kỳ diệu - Hội bạn gái. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cải lương gây bất ngờ khi vào vai "ngọt", không thua kém các đồng nghiệp.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 10

Hồng Đào và Ốc Thanh Vân bất ngờ vào phá đám câu chuyện và yêu cầu Vân Sơn - Võ Minh Lâm hôn nhau nhưng cả 2 thông minh khi xử lý tình huống khác đi.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 11

Sau nhiều tình huống, các nghệ sĩ trong chương trình đều thống nhất trao tặng Võ Minh Lâm số tiền 50 triệu đồng vì khả năng ứng biến linh hoạt. Anh đã dành phần thưởng cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8, TP HCM.

Ốc Thanh Vân quăng "bưởi" vào mặt Quang Minh Hồng Đào chỉ biết cười trừ trước tình huống Ốc Thanh Vân cố tình giãy nảy vòng 1 trước mặt Quang Minh.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 12

Sau khi chuyển giao vị trí, Võ Minh Lâm đưa ra thử thách Hai trong một - Tình huống khẩn cấp. Ốc Thanh Vân vào vai bà Tư bị cháy nhà nhưng vốn nói dối nên không ai tin. Vân Sơn – Hồng Đào  vào vai chồng bà Tư, Quang Minh – Thanh Duy đảm nhận vai trưởng thôn lề mề, cứng nhắc.

Tap 4 Bi mat dem chu nhat anh 13

Hồng Đào và Vân Sơn diễn ăn khớp đến mức nàng Ốc phải van xin "ông ơi nói nhanh dùm tôi". Tức tối vì không ai tin, bà Tư quăng "bưởi" vào mặt ông trưởng thôn và cho biết lửa cháy lan sang cả nhà ông.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh