Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vân Sơn đòi 've vãn' Hồng Đào trước mặt Quang Minh

Quang Minh giao "bạn già" Vân Sơn đóng vai thầy bói nhưng lại kiên quyết không cho "ve vãn" Hồng Đào trong một tình huống hài.

Vân Sơn bị đánh vì đòi "dê" Hồng Đào Ông thầy bói có máu dê Vân Sơn bị Trấn Thành rượt đuổi, đòi đánh trên sân khấu vì "ve vãn" vợ anh.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 1

Tập 2 Bí mật đêm chủ nhật được phát sóng tối 17/7 trên HTV7 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Quang Minh - Hồng Đào - Vân Sơn, Trấn Thành, Thanh Duy. Lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế, nam diễn viên hài Quang Minh được "đặc cách" ngồi vào chiếc ghế quyền lực.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 2

Trong thử thách đầu tiên, Trấn Thành – Hồng Đào vào vai 2 vợ chồng hiếm muộn đi xem bói. Quang Minh cho biết Hồng Đào về nhà thường nói nhiều nên trong tình huống này chị chỉ được nói 2 câu “Làm gì có chuyện đó” và “Làm liền đi anh”. Trấn Thành trong vai ông chồng chỉ được quyền đặt câu hỏi. Vì "bạn già" Vân Sơn có máu “dê" nên Quang Minh giao cho anh vai thầy bói.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 3

Ông thầy bói Vân Sơn liền hỏi Quang Minh: "Tôi 'dê' cô này có được không" khiến ông xã Hồng Đào hoảng hốt xua tay "không được". Mặc dù chỉ nói được 2 câu nhưng nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm sân khấu nên "chữa cháy" trong các tình huống một cách thuyết phục.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 4

 Sau khi bị Vân Sơn đưa vào thế khó, Trấn Thành đã "trả đũa", mượn cớ rượt đánh ông thầy bói vì tội "ve vãn vợ". Hồng Đào cũng ủng hộ "làm liền đi anh" khiến nam diễn viên hải ngoại bị rượt đuổi trên sân khấu.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 5

Trấn Thành tiếp tục được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời. Nam nghệ sĩ đa tài cải biên ca khúc Và tôi cũng yêu em cho phù hợp với ngữ cảnh của Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân tạo 'âm thanh lạ' Vân Sơn và Hồng Đào đã gài Trấn Thành - Ốc Thanh Vân vào tình huống khó đỡ làm khán giả cười sảng khoái.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 6

Ở thử thách hiệu ứng âm thanh, Quang Minh giao Trấn Thành - Ốc Thanh Vân xử lý tình huống hẹn hò ở bụi chuối. Thanh Duy còn phối hợp tạo không khí u ám với hình ảnh "con ma".

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 7

Vân Sơn - Hồng Đào "làm khó" đàn em từ âm thanh ghê rợn đến hành động trung tiện làm khán giả bật cười sảng khoái trong khi Trấn Thành - Ốc Thanh Vân "méo mặt".

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 8

Trong thử thách tua phim với tiểu phẩm Người chồng ma, Trấn Thành – Hồng Đào vào vai 2 vợ chồng già ngồi xem phim. Thanh Duy trong vai ông thầy cúng, Vân Sơn làm người chồng ma của Ốc Thanh Vân. Bạn trai Hari Won đòi xem cận cảnh mặt của nữ đồng nghiệp để xem cô có "qua chỉnh sửa" hay không.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 9

Trấn Thành còn bắt cả 3 diễn viên diễn slow motion. Bị hành hạ không thương tiếc, Vân Sơn liền rút ổ cắm làm tivi tắt để thoát khỏi tình huống này.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 10

Mặc dù liên tục bị ép vào các tình huống khó đỡ nhưng Ốc Thanh Vân phản ứng khéo léo và xử lý thông minh khi kết hợp với Trấn Thành. Các đồng nghiệp đều thống nhất trao số tiền 50 triệu đồng cho bà mẹ 3 con. Nữ diễn viên trao phần thưởng này cho trường mù Nguyễn Đình Chiểu, TP HCM.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 11

Sau khi ngồi vào chiếc ghế quyền lực, Ốc Thanh Vân đưa ra tình huống quảng cáo bá đạo cho các đồng nghiệp. Trong vai cặp vợ chồng, Quang Minh - Ốc Thanh Vân muốn mua sắm cho căn nhà của mình và những người bán hàng phải thuyết phục họ. Ông chủ trái cây Vân Sơn rao bán hồng đào liền bị Quang Minh quay lưng vì "ám ảnh".

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 12

Hồng Đào - Trấn Thành phối hợp ăn ý khi quảng cáo phao cứu hộ. Ở tình huống này, Quang Minh trở thành "chồng cũ" của nữ diễn viên và đành phải cười trừ khi đàn em "tố" vợ mình ngoại tình.

Tap 2 Bi mat dem chu nhat anh 13

Sau chương trình, các nghệ sĩ hải ngoại đều tán dương sự thông minh, nhanh nhẹn của Trấn Thành. Thanh Duy cũng bắt đầu nhập cuộc, quăng miếng ăn ý với các diễn viên hài.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm