Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vân Quỳnh bỏ ý định dùng 'vòng 1 khủng' để gây chú ý tại showbiz

Nữ ca sĩ quyết định chọn cách đi chậm nhưng chắc. Đó là tập trung luyện tập, hoàn thiện bản thân hơn.

Vân Quỳnh là cái tên vừa lạ vừa quen với khán giả trong ngước. Với những người trẻ, cô được biết đến khi lọt vào Top 5 Vietnam Idol 2015. Trong khi lớp khán giả lớn hơn thì nhớ đến cô như gương mặt ấn tượng một thời trên sân khấu hải ngoại, nhất là khi bản song ca của cô và Bằng Kiều Dẫu có lỗi lầm trở thành hit.

Ngoài ra, một lớp khán giả khác lại nhớ về giai đoạn khi Vân Quỳnh là một trong những nghệ sĩ trẻ sáng giá nhất của nhạc Việt cuối thập niên 1990.

Sau Vietnam Idol 2015, Vân Quỳnh thu xếp để có thể xuất hiện nhiều hơn ở sân khấu ca nhạc trong nước. Cô cũng đã tung ra một số single online cùng các bài hát mới trong năm 2016. Tuy nhiên, các hoạt động của cô chưa tạo được chú ý như mong đợi.

Ca si Van Quynh ve nuoc anh 1
MV Mặc kệ em đi là màn khởi động cho sự trở lại lần này của Vân Quỳnh với thị trường trong nước. Ảnh: Thành Luân.

Ca khúc mới nhất của Vân Quỳnh Mặc kệ em đi, một sáng tác của Minh Nhật, cựu thành viên FB Boiz. Bài hát thể hiện những suy nghĩ và cách sống của Vân Quỳnh hiện tại: hiện đại, mạnh mẽ nhưng hướng nội. Khi vừa được phát hành, sáng tác được nhiều người ưa thích. 

Mới đây, Vân Quỳnh chính thức giới thiệu bản MV của bài hát Mặc kệ em đi, một lần nữa khẳng định những nỗ lực của cô để trở lại trong hình ảnh mới, ấn tượng và cá tính. Trong họp báo, nữ ca sĩ sinh năm 1984 chia sẻ cô từng có ý định dùng lợi thế "vòng 1 khủng" để gây chú ý. Tuy nhiên sau khi suy nghĩ, nữ ca sĩ quyết định chọn cách đi chậm nhưng chắc chắn hơn. Đó là tập trung luyện tập, hoàn thiện bản thân.

Ca si Van Quynh ve nuoc anh 2
Vân Quỳnh sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới cùng với sự xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế. Ảnh: Thành Luân.

Trong thời gian tới, Vân Quỳnh sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới cùng với sự xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế để hình ảnh đến gần hơn với những người từng yêu mến tiếng hát của mình trong nhiều năm và luôn chờ đợi một cuộc “tái xuất” thực sự.

Nữ ca sĩ tiết lộ, nhiều trải nghiệm trong cuộc sống khiến cô giờ đây khác xưa cả trong cách hát và hình ảnh. Từ phong cách bốc lửa, cô cũng chuyển dần sang phong cách chín chắn, đằm thắm để phù hợp với lứa tuổi.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc