Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Văn Mai Hương đăng ký kết hôn?

Tối 17/10, Văn Mai Hương đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. Quản lý của nữ ca sĩ đã xác nhận cô sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11.

Cách đây ít giờ, Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cùng dòng chữ: "Cuối cùng". Tên và ngày sinh trong giấy trùng khớp với nữ ca sĩ.

Trả lời Zing.vn, quản lý Văn Mai Hương cho hay: "Đúng là Văn Mai Hương đã đăng ký kết hôn. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng sau".

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn đặt dấu hỏi về độ xác tín của thông tin này khi nữ ca sĩ vội xóa hình ảnh giấy đăng ký kết hôn sau vài giờ đăng tải. Đồng thời, cô không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Liên hệ với mẹ của nữ ca sĩ, bà tỏ ra bất ngờ: "Có chuyện đó sao? Tôi không biết. Con gái tôi chắc còn lâu mới cưới".

Van Mai Huong Bui anh tuan anh 1
Giấy đăng ký kết hôn do Văn Mai Hương chia sẻ.

Trước đó, vào cuối năm 2018, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Văn Mai Hương thừa nhận có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai luôn động viên, tạo điều kiện trong cuộc sống lẫn công việc.

“Người luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình thì tôi nghĩ đó là người đàn ông quan trọng. Chúng tôi bên nhau mới nửa năm nên khó có thể nói là tình yêu sâu đậm hay không. Tôi là tuýp người không bao giờ nói ‘chúng ta sẽ cưới nhau nha’, ‘chúng ta sẽ sinh nhiều con nha’. Tôi chỉ muốn cùng người mình yêu sống với nhau thật vui vẻ ngày qua ngày. Hôm nay hạnh phúc thì mới có tương lai hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Van Mai Huong Bui anh tuan anh 2
Nữ ca sĩ hiện chưa bình luận thêm sau khi đăng tải giấy đăng ký kết hôn trên mạng xã hội.

Văn Mai Hương từng công khai 2 mối tình với ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm trong ngành xây dựng (hiện là chồng của Á hậu Tú Anh). Cô thậm chí thừa nhận bản thân bỏ bê công việc khiến sự nghiệp chững lại khi yêu người thứ 2.

Với bạn trai hiện tại, cô cho biết đã yêu lý trí hơn, không còn mù quáng như trước. Nữ ca sĩ nói: “Tôi từng có giai đoạn yêu sống chết, hoàn toàn đặt lý trí xuống, sống và yêu rất bản năng. Đương nhiên, đến một lúc nào đó, tôi không thể ‘ngu’ được nữa. ‘Ngu’ ở đây diễn tả sự ngông của tuổi trẻ. Tôi nghĩ khoảng 30 tuổi, tôi sẽ không còn cảm giác muốn yêu một cách bất chấp, thay vào đó là cảm giác muốn công việc ổn định, có kinh tế tốt lo cho gia đình”.

Văn Mai Hương tuổi 25 - tỉnh táo sau những lần yêu bất chấp

Văn Mai Hương có nhiều bài hát được đón nhận sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô không đi hát rầm rộ như trước, và cũng thay đổi hình ảnh theo hướng đằm thắm hơn.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí