Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Văn Mai Hương chu môi hôn 'quái thú'

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ đeo mặt nạ quái thú khi xuất hiện trong trường quay "Đồ Rê Mí Đôi" khiến cả ê-kíp choáng váng kinh ngạc.

Văn Mai Hương chu môi hôn 'quái thú'

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ đeo mặt nạ quái thú khi xuất hiện trong trường quay "Đồ Rê Mí Đôi" khiến cả ê-kíp choáng váng kinh ngạc.

Quen thuộc với Đồ Rê Mí trong suốt 7 năm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc được coi là người nhiều “chiêu trò” nhất trong ê-kíp. Vì lẽ đó, không phải vô cớ mà mỗi lần xuất hiện, Xuân Bắc thường trở thành tâm điểm của các bé thiếu nhi.
Năm 2013, quay trở lại vai trò giám khảo quen thuộc đúng với sở nguyện của anh, chắc chắn Xuân Bắc vẫn sẽ phát huy được yếu tố “nam châm hút trẻ” của mình. Không chỉ các bé, giám khảo Xuân Bắc còn mang lại tiếng cười cho cả trường quay trong mỗi show ghi hình. Thậm chí, khi cao hứng, anh còn đeo mặt nạ quái thú đười ươi trêu chọc cả ê-kíp.
Anh liên tục trêu chọc giảng viên thanh nhạc Châu Anh. Ban đầu, cô khá hoảng hốt và lo lắng nhưng sau đó, khi nhận ra Xuân Bắc, cả hai nhanh chóng "kẻ tung, người hứng" đùa vui rộn ràng một góc trường quay.
Châu Anh cũng bắt chước Xuân Bắc làm quái vật hù dọa mọi người.
Tới khi cô bị quái thú đười ươi bắt nạt thì Văn Mai Hương - vị giám khảo thứ ba - hào hứng chụp hình để trêu chọc.
Văn Mai Hương cũng không quên chụp hình "tự sướng" để lưu giữ khoảnh khắc thú vị trong trường quay. Sự góp mặt lần đầu tiên của ca sĩ trẻ trên ghế nóng Đồ Rê Mí Đôi chắc chắn sẽ đem lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi sự trẻ trung và nhí nhảnh.
Văn Mai Hương chia sẻ muốn truyền lửa và nguồn cảm hứng nhiều hơn cho các em nên đã nhận lời làm giám khảo cho vòng thi đầu tiên của Đồ Rê Mí mùa thứ 7. Cô còn đặc biệt thích thú với phiên bản mới của chương trình: “Với Đồ Rê Mí Đôi, cả hai bạn đều phải biết tiết chế cái tôi và tương tác với nhau thật ăn ý. Từ đó, tôi hi vọng rằng các bé sẽ có những tình bạn đẹp và kỷ niệm đẹp tại Đồ Rê Mí Đôi”.Trong hình là khoảnh khắc người đẹp chu môi hôn quái thú.
... Trong khi quái thú cố gắng ghi điểm trong lòng người đẹp bằng việc giúp cô chụp hình.
 Đã gắn bó với Đồ Rê Mí từ những năm đầu tiên, việc trở lại hàng ghế “cầm cân nảy mực" không phải chuyện lạ với Xuân Bắc. Anh còn hào hứng chia sẻ thêm: “Tôi rất rất vui khi lại tiếp tục được tham gia Đồ Rê Mí năm nay. Đến với Đồ Rê Mí, tôi làm gì cũng được, ở vị trí nào tôi cũng rất vui, dù là bê máy quay hay lau sàn sân khấu (cười). Đây là chương trình không chỉ được các em nhỏ, các bậc phụ huynh mà bản thân những người sản xuất cũng rất yêu thích, tôi cũng không ngoại lệ”.

 Vòng loại tìm đôi của Đồ Rê Mí Đôi 2013 được phát sóng vào 20h tối ngày 30/6 trên kênh VTV3.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm