Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Văn Mai Hương bị Mr Đàm khám cằm

Trước nghi án gọt cằm của á quân "Vietnam Idol" 2010, ông hoàng nhạc Việt đã không ngần ngại giúp đàn em của mình đập tan tin đồn.

Văn Mai Hương bị Mr Đàm khám cằm

Trước nghi án gọt cằm của á quân "Vietnam Idol" 2010, ông hoàng nhạc Việt đã không ngần ngại giúp đàn em của mình đập tan tin đồn.

Để chuẩn bị cho Mr Đàm's show đầu tiên của năm mới với tựa đề Có những niềm riêng diễn ra vào đêm nay (27/4), trong những ngày qua, huấn luyện viên của The Voice đã dành rất nhiều thời gian chuẩn bị những tiết mục solo của mình, cũng như những màn kết hợp với các khách mời. Đến tối qua (26/4), anh cùng Văn Mai Hương, Phan Đinh Tùng, Uyên Trang và Dương Triệu Vũ vẫn tiếp tục miệt mài tập luyện tại phòng trà Không Tên (TP.HCM).

Mr Đàm miệt mài luyện tập.

Là khách mời nhỏ tuổi nhất trong chương trình, Văn Mai Hương được mong chờ sẽ là một bất ngờ trong chương trình này.

Với giọng hát trẻ trung, kỹ thuật nhưng cũng vô cùng tình cảm, Văn Mai Hương sở hữu một lượng fan trẻ hung hậu không kém bất cứ ca sĩ thành danh nào. Tuy nhiên, dòng nhạc xưa với cô gái trẻ này sẽ là một trải nghiệm, thử thách mới.

Mr Đàm hướng dẫn Văn Mai Hương từ những chi tiết nhỏ nhất.

Trong đêm nhạc này, Mr Đàm đã liều lĩnh giao cho Văn Mai Hương thể hiện ca khúc Nỗi lòng người đi gắn liền với tên tuổi nam danh ca Tuấn Ngọc. Để có được màn trình diễn thành công nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã tận tình hướng dẫn đàn em, chỉ cho cô từng cách luyến láy, đưa tình cảm vào từng câu chữ.

Luôn rất nghiêm túc trong quá trình làm việc, nhưng trong những lúc nghỉ ngơi, Mr Đàm luôn tạo cho cô ca sĩ trẻ sự thoải mái và vui vẻ. Biết được nghi án gọt cằm của á quân Vietnam Idol 2010, ông hoàng nhạc Việt cũng không ngần ngại giúp đàn em của mình "đập tan" tin đồn khi dùng tay kiểm tra. Trước hành động bất ngờ của đàn anh, Văn Mai Hương lập tức cười rất tươi và sảng khoái.

Mr Đàm bất ngờ khám cằm Văn Mai Hương.

Ngoài tiết mục của Văn Mai Hương, chương trình Có những niềm riêng cũng có những phần kết hợp thú vị giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng Phan Đinh Tùng trong ca khúc Anh còn nợ em, cùng Dương Triệu Vũ với Tháng sau trời mưa, Uyên Trang với Không bao giờ quên anh...

Miệt mài luyện tập cùng Phan Đinh Tùng, Uyên Trang và Dương Triệu Vũ.

Mr Đàm's show với chủ đề Có những niềm riêng diễn ra vào lúc 20h tối nay (27/4), tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM). Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn, những bài hát trong chương trình là những giai điệu bất hủ của dòng nhạc xưa để dành tặng cho fan và khán giả yêu mến giọng hát và phong cách của mình.

Phương Giang

Photo: maison de bil

Theo Infonet