Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Văn Lâm đã đến Nhật Bản

Thủ thành tuyển Việt Nam sẽ phải cách ly trước khi đối diện với những thử thách mới ở giải đấu cao nhất Nhật Bản.

Sáng 3/4, trang chủ của CLB Cerezo Osaka thông báo Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản. Thủ thành tuyển Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của chính phủ nước này trước khi hội quân với đội bóng mới.

"Xin chào các bạn, tôi rất vui khi được găp mọi người. Sau một thời gian dài phải chờ đợi vì dịch Covid-19, cuối cùng tôi đã có mặt tại Nhật Bản. Tôi rất nóng lòng được làm quen với các đồng đội mới, cũng như gặp gỡ các cổ động viên của Cerezo Osaka", Văn Lâm chia sẻ.

van lam den nhat ban anh 1

Hình ảnh đầu tiên của Đặng Văn Lâm tại Nhật Bản. Ảnh: Cerezo Osaka.

Tối 2/4, thủ môn tuyển Việt Nam di chuyển từ TP.HCM, quá cảnh tại Seoul (Hàn Quốc) trước khi hạ cánh tại Sendai (phía Bắc Nhật Bản). Tổng thời gian chuyến bay vào khoảng 12 tiếng. Từ Sendai, Văn Lâm cần thêm gần 2 giờ di chuyển xuống Trung tâm Huấn luyện Thể thao J.Village ở Fukushima.

Văn Lâm sang Nhật Bản theo dạng ưu tiên dành cho chuyên gia. Văn Lâm sẽ cách ly y tế tại Fukushima trong 14 ngày theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Hầu hết cầu thủ sang J1 và J2 League đều cách ly tại đây.

Cerezo Osaka đã chuẩn bị đồ dùng cá nhân, trang thiết bị tập luyện, số điện thoại riêng cho Văn Lâm tại Nhật. Tại CLB mới, Văn Lâm sẽ khoác áo số 1.

Trước khi bay sang Nhật Bản, Văn Lâm có quãng nghỉ ngắn ở Việt Nam. Anh cũng dành thời gian đến bệnh viện để thăm Đỗ Hùng Dũng, người dính một chấn thương nặng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và đội Hà Nội.

Văn Lâm làm bánh chưng ở Thái Lan Những chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy thủ môn tuyển Việt Nam vẫn hạnh phúc dù phải ăn Tết xa gia đình.

Văn Lâm lên đường tới Nhật Bản theo diện chuyên gia

Tối 2/4, thủ môn Đặng Văn Lâm đã lên đường sang Nhật Bản, bắt đầu cuộc phiêu lưu mới tại CLB J1 League Cerezo Osaka.

Văn Lâm quá cảnh ở Hàn Quốc, sang Nhật Bản ngày 2/4

Thủ môn tuyển Việt Nam đã được cấp visa đi Nhật Bản và sẽ sớm hội quân cùng đồng đội mới tại CLB Cerezo Osaka.

Nguyên Khang

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao