Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Văn Hậu tập buổi cuối trước ngày chốt tương lai ở Hà Lan

Chiều 23/6 (giờ Hà Nội), SC Heerenveen tập buổi cuối trước khi cả đội nghỉ ngơi sau mùa giải 2019/20. Alen Halilovic và một loạt cầu thủ đã kết thúc thời gian ở Heerenveen.

Theo Fean Online, các cầu thủ Jordy Bruijn, Alen Halilovic, Warner Hahn, Daniel Hoegh và Filip Bednarek chia tay Heerenveen sau buổi tập hôm 23/6. Halilovic trở lại AC Milan khi kết thúc hợp đồng cho mượn. Hahn và Hoegh chưa xác định tương lai, trong khi Bednarek gia nhập CLB mới theo dạng chuyển nhượng miễn phí.

Van Hau anh 1

Tương lai của Văn Hậu sẽ được định đoạt trước tháng 7. Ảnh: Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu là cái tên tiếp theo chưa xác định tương lai ở Heerenveen. Tuyển thủ Việt Nam là trường hợp đặc biệt khi Heerenveen có điều khoản mua đứt từ CLB Hà Nội. Theo điều khoản ban đầu, hợp đồng cho mượn của Văn Hậu kết thúc vào 30/6.

Toàn đội Heerenveen có gần một tháng nghỉ ngơi. Thầy trò HLV Johnny Jansen trở lại vào giữa tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải 2020/21.

Tối 23/6, fanpage SC Heerenveen đăng tấm ảnh đôi chân của một cầu thủ và đặt câu hỏi: "Đó là ai?". CĐV Việt Nam nhanh chóng nhận ra, đây là Văn Hậu, và khen thể chất của tuyển thủ Việt Nam ngày càng ấn tượng sau gần một năm rèn luyện tại Heerenveen.

Trong buổi tập cuối cùng với đồng đội ở mùa giải 2019/20, Văn Hậu tham gia bài tập cùng một chiếc bàn. Đây là bài tập hiếm khi được HLV Jansen triển khai cho toàn đội Heerenveen. Ngoài ra, các cầu thủ được luyện sút penalty.

Van Hau anh 2

Đôi chân của Văn Hậu gây sốt trên fanpage SC Heerenveen tối 23/6. Ảnh: SC Heerenveen.

Lúc này, tương lai của Văn Hậu vẫn là dấu hỏi. CLB Hà Nội xác nhận chưa nhận lời đề nghị mua đứt Văn Hậu từ Heerenveen. Trong khi đó, truyền thông Hà Lan chưa biết Heerenveen có quyết định giữ chân Văn Hậu hay không.

Phóng viên Marcel Koppers của Fean Online, cho biết: "Khi chúng tôi hỏi Văn Hậu về tương lai, cậu ấy nói không rõ. Hy vọng Heerenveen nhanh chóng đưa ra quyết định để trả lời cho sự thắc mắc của truyền thông và CĐV".

Sau khi giải VĐQG Hà Lan bị hủy, Heerenveen chia tay gần 10 cầu thủ. Hai trụ cột của Heerenveen là Chidera Ejuke và Joey Veerman được một loạt CLB chèo kéo.

Giám đốc Kỹ thuật Hamstra nhấn mạnh Heerenveen phải nỗ lực giữ chân Ejuke và Veerman, đồng thời chiêu mộ ít nhất 5 tân binh trước mùa giải mới. Trong đó, bổ sung trung vệ thuận chân trái là ưu tiên của Heerenveen.

Văn Hậu tập bài lạ cùng đồng đội ở SC Heerenveen Chiều 23/6 (giờ Hà Nội), trang fanpage SC Heerenveen đăng buổi tập của CLB. Văn Hậu và các đồng đội tập luyện cùng một chiếc bàn để tăng cảm giác bóng.

Văn Hậu được gì và mất gì khi chơi bóng ở Hà Lan

Nhìn lại một mùa giải Đoàn Văn Hậu chơi bóng tại Hà Lan, cầu thủ người Thái Bình thu gặt nhiều thứ và cũng để lại dấu khỏi khó trả lời.

Viết Tuệ

Bạn có thể quan tâm

Đoàn Văn Hậu Bóng đá Việt Nam Thể thao