Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vận hành tiết kiệm - hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp vận tải

Khi chi phí nguyên liệu tăng, máy móc, động cơ dễ hỏng hóc, các doanh nghiệp vận tải tìm đến giải pháp vận hành tiết kiệm để phát triển lâu dài.

Khó khăn các đơn vị vận tải thường gặp phải là giá nguyên liệu tăng, tiêu hao nhiều phí bảo dưỡng, sửa chữa do máy móc, động cơ dễ hỏng hóc. Vì vậy, để phát triển lâu dài, các doanh nghiệp này tìm đến những giải pháp vận hành tiết kiệm.

Khó khăn của doanh nghiệp vận tải

Từ đầu năm 2019 đến nay, giá xăng có nhiều biến động. Có thời điểm, giá xăng tăng liên tục khiến các doanh nghiệp vận tải phải chịu chi phí đầu vào tăng cao. Tuy nhiên, việc tăng giá cước vận tải là điều khó thực hiện ngay, nên lợi nhuận của các doanh nghiệp này giảm đáng kể.

Caltex Delo anh 1
Giá xăng tăng ảnh hưởng đến doanh nghiệp vận tải.

Thường xuyên di chuyển qua địa hình gập ghềnh như đồi núi, mỏ đá… các phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp vận tải dễ bị hỏng hóc. Do vậy, họ thường phải chi một khoản phí không nhỏ cho bảo trì, sửa chữa. Số lượng xe càng lớn, chi phí doanh nghiệp bỏ ra càng cao.

Để giải bài toán giảm chi phí, các doanh nghiệp vận tải tìm đến các biện pháp tiết kiệm chi phí nhiên liệu và hạn chế hỏng hóc máy móc, động cơ; bên cạnh đó, vẫn đảm bảo xe vận hành ổn định, sử dụng lâu dài.

Giải pháp vận hành tiết kiệm

Hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải, Caltex mang đến giải pháp vận hành tiết kiệm cho các doanh nghiệp vận tải: Dầu nhớt Caltex Delo chuyên dành cho các loại xe sử dụng dầu diesel. Caltex Delo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải về tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế hỏng hóc động cơ.

Dầu nhớt này có khả năng kiểm soát cặn bám, làm giảm tiêu hao dầu, chống mài mòn bộ truyền động, giảm tiêu hao nhiên liệu. Bên cạnh đó, công nghệ isosyn của sản phẩm giúp bảo vệ từng bộ phận của động cơ diesel, trung hòa các axit có hại, duy trì tính kiềm, kéo dài định kỳ hoạt động. Nhờ vậy, Delo mang lại độ bền bỉ với hiệu năng mạnh mẽ cho hệ thống xe.

Theo đại diện Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Ngọc Phát - đơn vị vận tải đã sử dụng Caltex Delo hơn 9 năm, dầu nhớt này có thể dùng cho nhiều loại xe. Cụ thể là các loại xe nguồn gốc Mỹ, Hàn Quốc, Đức. Độ bôi trơn của sản phẩm giúp xe vận hành ổn định trong địa hình hiểm trở hay thời tiết khắc nghiệt. Xe chạy đường đèo, đường dốc máy vẫn mát.

Caltex Delo anh 2
Đội xe của Công ty TNHH Vận Tải Hoàng Ngọc Phát.

Sản phẩm được sản xuất theo công thức pha chế của Chevron, với thành phần gồm dầu gốc cao cấp và phụ gia hiệu năng cao, giúp tối ưu bảo vệ động cơ.

Ông Trịnh Văn Hoài - Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Đầu tư Tân Hoàng Hiệp đã tin tưởng dùng sản phẩm này nhiều năm nay. “Lựa chọn này đã giúp đội xe hơn 70 xe vận tải đầu kéo hạng nặng của tôi luôn trong trạng thái được bảo dưỡng tốt, ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí lớn cho công ty”, ông Trịnh Văn Hoài chia sẻ.

Caltex Delo giúp xe hạn chế hư hỏng giữa đường, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Với 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Caltex và dầu nhớt Delo được nhiều doanh nghiệp vận tải tin dùng.

Caltex Delo anh 3

Từ 1/7 đến 31/8, Caltex triển khai chương trình khuyến mãi tặng ngay áo thun thời trang khi mua Delo 400 MGX 18L, Delo Gold Ultra 18L và 25L, Delo Gold Multigrade 18L và 25L. Chương trình sẽ kết thúc sớm khi hết quà tặng.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh