Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Valentine trắng và những tình huống dở khóc dở cười

Không chỉ 14/2, Valentine trắng cũng là dịp giới trẻ gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười như bị bạn gái đòi quà đáp lễ, tặng nhầm chocolate...

Valentine trang anh 1
Valentine trắng (14/3) bắt nguồn từ Nhật Bản và phổ biến ở một số nước châu Á. Song tại Việt Nam, không nhiều người biết đến ý nghĩa của ngày này.
Valentine trang anh 2
14/2 là dịp phái nữ thổ lộ tình cảm thì Valentine trắng sẽ là ngày các chàng trai đáp lại bằng những món quà như váy, son hay chocolate...
Valentine trang anh 3
Mỗi món quà vào White Day mang một ý nghĩa riêng. Nếu chàng tặng bánh quy tức là người đó yêu bạn, kẹo nghĩa là thích bạn, còn tặng chocolate trắng thì rất tiếc "chúng ta hãy làm bạn nhé".
Valentine trang anh 4
Valentine đỏ, Valentine trắng, Valentine đen... phái mạnh đều phải đau đầu nghĩ những món quà bất ngờ dành tặng nửa còn lại.
Valentine trang anh 5
Đám bạn thân cùng lên kế hoạch lãng mạn cho bạn gái sẽ làm không ít F.A ấm ức vì nhiều mùa Valentine trôi qua mà vẫn chưa có ai tặng quà.
Valentine trang anh 6
Không chỉ có "team ế", hội hot boy trong ngày này cũng gặp không ít rắc rối khi bị nhiều cô gái vây quanh đòi quà.
Valentine trang anh 7
Do không tìm hiểu kỹ, nhiều chàng trai sẽ tặng chocolate trắng cho "người trong mộng" và rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Valentine trắng là ngày gì? Valentine trắng là cơ hội để các chàng trai đáp trả tấm chân tình mà bạn gái dành cho mình bấy lâu nay. Lễ tình nhân này diễn ra vào ngày 14/3, có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Con gái phản ứng thế nào khi bị chê béo?

Giận dỗi, im lặng, ngoan cố không chịu tin... là những phản ứng thường thấy của con gái khi bị bạn trai nói về vấn đề ngoại hình.

Hiền Đoàn - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống