Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Valentine & người độc thân

Gần đến Valentine, nhìn những đôi tình nhân "tay trong tay" ráo riết chuẩn bị quà cho nhau, bạn cảm thấy "tội nghiệp" cho chính mình?

Valentine & người độc thân

Gần đến Valentine, nhìn những đôi tình nhân "tay trong tay" ráo riết chuẩn bị quà cho nhau, bạn cảm thấy "tội nghiệp" cho chính mình?

Rồi bạn cầu mong ngày 14/2... đừng bao giờ đến? Sao lại sầu não như vậy, còn cả khối kế họach đang chờ những người độc thân như chúng ta thực hiện trong ngày Valentine cơ mà! Hãy cùng lướt sơ... 5 kế hoạch nhé, bạn có thể chọn 1 trong 5 để vui vẻ trong ngày Valentine, dù vẫn đang một mình! 

Valentine & người độc thân

1. Thành lập một "hội độc thân" trước ngày Valentine

Trước 14/2, hãy "kêu gọi" những ai đang đồng cảnh ngộ với bạn. Sau đó các bạn hãy cùng ngồi "chia sẻ" với nhau trong giây lát rồi bỏ hết tất cả những muộn phiền, coi như mọi việc đã qua và "lên lịch" thật hoành tráng trong ngày 14/2. Có thể các bạn sẽ cùng nhau đi xem phim, đi ăn uống họăc chí ít cũng đi dạo phố để ngắm những đôi tình nhân khác.(^^). Bạn sẽ không cảm thấy cô độc vì còn nhiều người... giống mình. Có thể bạn sẽ thấy độc thân còn thú vị và vui hơn là "có cặp có đôi" nữa đấy!

2. Mở... "dịch vụ" kinh doanh (giao phát quà, bán hoa, thiệp, sô cô la...)

Hãy tận dụng cơ hội này để kinh doanh nào! Mở dịch vụ giao phát quà tận nơi, hoặc bán hoa, thiệp, sô cô la chẳng hạn! Bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhìn thấy nét mặt rạng rỡ của người nhận cũng như nét mặt hài lòng của những người đặt hàng. Bạn sẽ quên đi nỗi buồn cá nhân lúc nào không hay! Sau dịp này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh và đựơc liên hoan một buổi đã đời với bạn bè nhờ vào số tiền lời kiếm được.

3. Đi chơi cùng... ba mẹ

Hãy "hâm nóng" lại tình cảm gia đình bằng cách làm nũng ba mẹ, đòi ba mẹ cho đi chơi cùng trong ngày Valentine . Vì niềm hạnh phúc chung của ba mẹ chính là bạn nên họ sẽ thấy rất vui khi có bạn bên cạnh nữa đấy! Valentine cũng là ngày của ba mẹ mà (^^). Do đó, có thể bạn sẽ đựơc ba ẹm dẫn đi ăn, được mua quà (y như lúc còn bé vậy ^^). Vui ơi là vui! Vậy thì tại sao bạn lại buồn vì đến giờ vẫn chưa tìm được "người ấy"? Chuyện đó không quan trọng bạn ạ! Quan trọng là bây giờ bạn chợt nhận ra ba mẹ yêu thương mình biết dường nào.

4. Rủ người bạn thân khác phái (cũng đang độc thân) đi cùng (^^)

Kế hoạch này có vẻ lạ và thú vị đây, nhưng lỡ...ngườii bạn ấy hiểu lầm thì sao? Không sao, hãy giải thích rõ và nói chi tiết kế họach của bạn, người bạn ấy sẽ hiểu. Đi như vậy sẽ làm bạn quên đi cảm giác "một mình", đồng thời cả hai bạn có dịp hiểu nhau hơn khi cùng chia sẻ sở thích và quan niệm sống. Mặt khác, sẽ không ai chọc bạn là "kén quá nên ế" khi họ mắt tròn mắt dẹt thấy bạn "tay trong tay" với 1 anh chàng/cô nàng (dù chỉ là hiểu lầm ^^). E hèm, biết đâu được hai người sẽ "fall in love" sau dịp này thì sao?(^^)

5. Ngồi xem tivi, online tại gia, chờ đón bất ngờ đến

Hãy ở nhà xem tivi hoặc online. Biết đâu có một ai đó chuẩn bị gọi điện thoại cho bạn, tặng một tấm thiệp điện tử dễ thương cho bạn, hoặc giao quà đến tận nhà cho bạn thì sao? Nothing impossible! Vì vậy, hãy cứ mong chờ một "phép màu" xảy ra! Cho dù người tặng quà cho bạn không phải là người trong mộng của bạn đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn có cảm giác hạnh phúc vì mình đựơc quan tâm. Một buổi tối ấm áp trong chăn, uống 1 tách sữa nóng và ngồi trước màn hình tivi. Ôi! Còn gì tuyệt vời bằng! Sắp có bất ngờ cho bạn rồi kìa, chuẩn bị nha!(^^)

Chúc bạn có một ngày Valentine vui vẻ dù chưa có "ngườii ấy" nhé!

Theo Mực tím

Theo Mực tím

Bạn có thể quan tâm